fbpx Phủ nano cho xe Honda Civic chống trầy xước - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Phủ nano cho xe Honda Civic chống trầy xước

Sở hữu một chiếc xe Honda Civic đời mới nhất 2017 bạn cưng chiều nó và không muốn nó bị trầy xước bởi những tác động bên ngoài khi sử dụng. Phủ Nano cho xe Honda Civic chống xước siêu tốt đang là lựa chọn của nhiều chủ xế hộp.

Đối với người sử dụng xe, diện mạo của xe vô cùng quan trọng nhất là sau khi sử dụng 1 thời gian vẻ bên ngoài của xe thường bị xuống cấp. Nếu bạn đang cần tìm giải pháp đơn giản để bảo vệ chiếc xe hơi của mình hãy lựa chọn phủ nano cho xe Honda Civic. Đây là cách làm vừa đơn giản, lại mang đến hiệu quả cao trong khi chi phí thấp.

phủ nano cho xe Honda Civic

Phủ nano là gì? và tác dụng của việc phủ nano đối với xe hơi

Phủ nano hay còn gọi là phủ pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ nano. Không chỉ ở Việt Nam, mà từ lâu phương pháp bảo vệ sơn xe này đã được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Những năm gần đây, phủ nano đã dần thay thế cho phương pháp bảo vệ sơn xe thông thường dán keo và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

phủ nano cho xe Honda Civic chống xước

Những lợi ích của việc phủ nano cho xe Honda Civic 2017 rất nhiều, trong đó phải kể đến như:

+ Bảo vệ lớp sơn xe: khi lớp sơn xe bị bong tróc sẽ khiến xe trở nên xấu xí, trong khi đó phủ nano chính là tạo thêm 1 lớp bảo vệ cho xe để những tác động va chạm bên ngoài không làm ảnh hưởng đến lớp sơn của xe. Ngoài ra, lớp phủ này còn ngăn cản những tác động của môi trường như nước mưa hay thời tiết làm ô xi hóa lớp sơn.

+ Đem đến diện mạo mới cho xế cưng của bạn: với nhiều người tiến hành phủ nano cho xe Honda Civic chống xước ngay từ khi xe mới mua, nhưng cũng có những người chỉ phủ nano khi xe đã sử dụng được một thời gian. Bạn sẽ phải bất ngờ khi diện mạo chiếc xe được thay đổi, lớp sơn trở nên mới hơn, trở nên bóng hơn và dĩ nhiên chiếc xe cũng bắt mắt hơn.

Phủ nano cho xe Honda Civic chống trầy xước

Lớp nano này như 1 lớp áo giáp cho xe, nhưng bạn nên nhớ nó chỉ tránh được những va chạm nhẹ nhàng chứ không hoàn toàn bảo vệ xe với những va chạm mạnh trên đường. Thời gian sử dụng của lớp bảo vệ nano lên đến vài năm nên rất tiết kiệm chi phí cho chủ xe.

Phủ nano cho xe Honda Civic 2017

Quy trình phủ nano bảo vệ sơn xe Honda Civic 2017 tại Mười Hùng Auto

Mười Hùng Auto thực hiện phủ nano bảo vệ sơn xe Honda Civic 2017 cho khách hàng theo quy trình chặt chẽ, đúng tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: rửa xe và lau khô để xe sạch sẽ và thợ kĩ thuật đánh giá tổng quan về tình trạng sơn xe

Bước 2: kiểm tra tình trạng sơn xe để đưa ra sự điều chỉnh hợp lí cho quy trình xử lý sau đó

Bước 3: xóa các vết xước trên xe bằng paste xóa sau đó tiếp tục đánh bóng lần thứ 2 cũng bằng paste bóng để bề mặt xe có độ phẳng, trơn

Bước 4: rửa xe 1 lần nữa đồng thời vệ sinh chi tiết

Bước 5: tiến hành phỉ lớp nano lên bề mặt sơn xe thật đều tay và đợi lớp nano khô trong vòng 30 phút.

Bước 6: dùng dung dịch đặc biệt để làm sạch các phần tử nano thừa sau đó lau lại toàn bộ bề mặt sơn bằng khăn sạch

Bước 7: kiểm tra lại xe trước khi giao cho khách hàng

Phủ nano Honda Civic

Phủ nano cho xe Honda Civic chống trầy xước việc mà các chủ xế nên làm ngay sau khi sở hữu một chiếc xe mới nhằm bảo vệ lớp sơn của xe cũng như bảo vệ xe bạn luôn luôn mới và sáng bóng. Trước những tác động va quẹt xấu bên ngoài xe luôn đẹp sáng bóng và luôn luôn mới.

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777