fbpx Phủ sơn nano tạo bóng xe Toyota Fortuner 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Phủ sơn nano tạo bóng xe Toyota Fortuner 2017

Bạn muốn bảo vệ chiếc xe mình chống trầy và chống bám nước cho chiếc xe fortuner 2017 của mình ? Vậy cách nào giúp bảo vệ tốt nhất ngoài việc phủ nano cho xe fortuner. Tại đơn vị công ty Mười Hùng Auto chúng tôi chỉ dùng những sản phẩm phủ cho xe có công nghệ nano bậc cao để sơn phủ bên ngoài cho chiếc xe, giúp tạo ra một hiệu ứng màn bảo vệ chống thấm tuyệt đối cho chiếc xe dưới tác động của yếu tố bên ngoài gây ra.

Ưu điểm của việc phủ Nano bóng cho sơn Xe Fortuner 2017

Phủ nano tạo bóng chính là cách bảo vệ tối đa thẫm mỹ cho chiếc xe chống lại các lớp bụi bẩn, trày xước do ma sát hoặc vật chạm vào do vô tình hay cố ý và những tác động khác như nước dơ dính vào, giúp việc lau chùi cho xe được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, hạn chế được tối đa khoản thời gian chờ cũng như tuổi thọ bề mặt lớp sơn của chiếc xe nguyên bản.

Phủ nano ngay cả cho xe mới và xe cũ đều được, so với chiếc xe mới khi phủ nano, sơn chính của xe sẽ được đảm bảo 100% tối đa từ ban đầu, còn so với những chiếc xe đã sử dụng có hiện tượng tác động rồi và bây giờ mới sử dụng công nghệ phủ nano xe fortuner 2017 thì tùy theo độ nặng nhẹ, chúng tôi sẽ giúp cho tấm bảo vệ đạt tối đa trong khoảng 80 – 98 % cho chiếc xe của bạn trở nên sáng bóng, giữ màu, giảm độ bám dính của bụi bẩn và vết bẩn dính lên thân xe.

Phủ Nano Sơn Xe Fortuner 2017 Với Ceramic

Ceramic là hỗn hợp phu phủ nano tốt nhất mà Mười Hùng Auto nhập khẩu 100% từ công nghệ cao cấp. phủ nano toyota fortuner không chỉ làm đẹp bóng cho chiếc xe mà còn góp phần bảo vệ lớp sơn xe và giảm không bị trầy xước lên đến 55 %  khả năng chống trày, bức ngược những tia UV chiếu vào trong chiếc xe gây tổn thương cho da và tuổi thọ của xe, sau khi phủ nano son xe Mười Hùng cam đoạn sản phẩm uy tín của chúng tôi sẽ không làm phai màu hay ngã màu sơn, sản phẩm có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit và muối có trong không khí, … Nhờ những khả năng tối ưu đó của công nghệ phủ nano bên ngoài biến chiếc xe có một lớp giáp bảo vệ vô hình, điều này sẽ giúp bảo vệ cho chiếc Fortuner một cách tối ưu nhất.

Trong tình trạng chiếc xe có những vệt trầy xướt tạo ra những điểm lồi lõm khó chịu khi chạm vào, sau khi dùng qua phủ nano những vết này sẽ được trám và nhìn đẹp hơn gần như mới giúp mang đến cảm giác dễ chịu và khi sờ tay sẽ thấy bề mặt láng mịn hơn rất nhiều, làm giảm đáng kể sự bám dính của bụi bẩn vào những vệt lòi lõm cũng như phản xạ tốt dưới ánh sáng đem lại hiệu ứng sáng bóng rõ rệt hơn trên thân của xe.

Áp dụng phủ sơn ceramic cho xe fortuner 2017 sẽ làm tối ưu cho mọi hành trình, giúp việc vệ sinh nhanh chóng và tăng khả năng bảo vệ tăng tuổi thọ cho ngoại thất của chiếc xe. Mười Hùng Auto – Địa chỉ vàng cho khám phá tạo đẳng cấp mới cho chiếc xế yêu của mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0909.66.8686