fbpx Độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes đẹp sang trọng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes đẹp sang trọng

Độ pô Mazda 3 kiểu dáng Mercedes E300 sử dụng Líp Zin tạo thêm sự sang trọng cho xế hộp của bạn khi di chuyển trên đường mà không sợ đụng hàng

Nhiều người khi nhìn thấy chữ “Mer” cảm giác như lạ lẫm, chẳng biết kiểu “Mer” là kiểu gì. Thực ra chữ “Mer” là tên tắt của Mercedes cả câu “độ pô xe Mazda 3 kiểu Mer” có nghĩa là làm lại kiểu pô cho xe Mazda 3 sao cho giống kiểu pô của chiếc Mercedes. Độ pô xe hơi cao cấp theo kiểu Mer làm cho hình dáng pô trở nên gọn gàng hơn nhìn sang hơn và cũng đằng cấp hơn.

Tại sao bạn nên độ pô xe Mazda 3 kiểu Mer

Theo thiết kế của nhà sản xuất những dòng xe thông thường có tiếng máy êm ả, tiếng máy thoát ra đường ống pô càng bé càng tốt giảm thiểu tối đa sự ồn ào. Tuy nhiên do cá tính của mỗi người mỗi khác nhiều người lại muốn tiếng pô của mình trong như một loài mãnh thú hoặc phong cách lịch lãm, mạnh mẽ như một quý ông.
Đối với những dòng siêu xe thể thao thì tiếng pô thì khỏi bàn cãi như Lambo, Fera… nhưng ở nước ta số lượng xe này rất ít bởi giá thành của nó rất cao. Sở hữu một chiếc xe tầm trung với mong muốn cho xe trở nên lịch lãm đẳng cấp thì bắt buộc bạn phải độ pô xe Mazda 3 kiểu pô Mer được xem là kiểu đạt chuẩn nhất.

độ pô xe Mazda 3

Lợi ích từ việc độ pô xe Mazda 3 kiểu Mer

  • Thời gian thi công lắp đặt Pô là 4 tiếng đồng hồ.
  • Quá trình làm: lấy cản sau làm căn bản để độ vào, đòi hỏi thợ chuyên nghiệp khéo tay, có kinh nghiệm trên 4 năm làm líp Mer.
  • Mười Hùng Auto chính là đơn vị tiên phong làm líp mer này vào xe mazda 3 và mazda 6.
  • Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn chúng tôi để nâng cấp kiểu dáng cho xe, điều mà tất cả khách hàng đắn đo khi có nhu câu độ Líp Mer vào xe mazda 3.

độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes 1

độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes 3

độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes 2

thợ độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes

thợ độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes 1

thợ độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes 2

độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes 2017

độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes

độ pô xe Mazda 3 kiểu Mercedes E300

Theo thống kê người dùng của chúng tôi về dich vụ độ pô xe Mazda 3 kiểu Mer thì chia làm 2 loại:

  • Loại 1 là độ về mặt hình thức: tiếng pô phát ra có phần nguyên thủy nhưng hình dáng pô có sự thay đổi để phù hợp với phong cách và sở thích của chủ sở hữu
  • Loại 2 độ về chế độ hoạt động của pô: tiếng pô thay đổi theo chế độ on/off được điều khiển bởi công tắc, khi pô ở chế on thì tiếng pô chẳng khác gì một siêu xe hầm hố, hổ báo cáo chồn. Khi pô trở về chế độ off thì tiếng pô ấm hơn nhẹ hơn như tiếng pô zin.

Việc độ pô xe ô tô theo kiểu Mer mang lại sự trẻ trung bởi hệ thống hợp kim sáng, bóng tăng tính thẩm mỹ cho xe. Kiểu pô Mer ôm sát vào thân xe không lồi không lõm làm chiếc xe của bạn gọn gàn hơn. Chất liệu ngoại nhập nên sự bền bỉ theo thời gian như là sự cam đoan của sản phẩm đối với người dùng.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những nhà sản xuất cho ra những mẫu mã đa dạng nên việc lựa chọn cũng trở nên dễ dàng và chi phí lắp độ pô cũng không cao đây là điều kiện thuận lợi để các chủ xe nâng cấp ngoại thất cho chiếc xe của mình trở nên sang trọng hơn, lịch lãm và quý phái hơn.

Một điểm lưu ý nữa bạn cần đến những cơ sở có uy tín và thâm niên trong việc độ pô. Bởi độ bô cũng cần có các quy trình hẳn hỏi như: uốn ống bô, chia ống xả đòi hỏi người thợ phải lành nghề để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chuẩn, chất lượng và sử dụng được trong khoảng thời gian dài.

Bài viết trên chỉ mang tính tham khảo để hiểu rõ hơn cách độ pô xe Mazda 3 kiểu Mer hãy liên lạc với Mười Hùng Auto để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38