fbpx Độ pô xe mazda 6 kiểu Mercedes tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô xe mazda 6 kiểu Mercedes tại TPHCM

Độ pô luôn là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất nhiều năm qua và cho đến nay vẫn vậy. Mazda 6 là một trong những dòng xe có thể độ theo kiểu Mercedes phổ biến nhất. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề độ pô thì hãy tìm hiểu quy trình độ cũng như cách thức được chia sẻ bên dưới đây.

Độ pô luôn là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất nhiều năm qua và cho đến nay vẫn vậy. Với hai kiểu độ phổ biến đó là độ pô trang trí và độ pô on/off, quý khách hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của xe. Có một điểm khác nhau giữa độ pô trang trí và độ on/off là độ on/off sẽ cho tiếng pô thể thao còn độ trang trí thì không độ tiếng pô. Công ty Mười Hùng Auto chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng phụ tùng, đồ chơi cho nhiều dòng xe ô tô khác nhau. Chúng tôi luôn cho cập nhật nhiều mẫu mới nhằm đáp ứng được thị yếu của người tiêu dùng. Vừa qua Mười Hùng Auto đã cho ra mắt sản phẩm độ pô xe Mazda 6 kiểu Mercedes. Sản phẩm này lấy cảm hứng từ dòng xe Mercedes cao cấp để tạo nên phong cách cho chiếc xe Mazda 6.

mazda6-5

Độ pô xe Mazda 6 kiểu Mercedes chuyên nghiệp

Quý khách yêu thích hình dáng của đuôi pô xe Mercedes và mong muốn rằng chiếc Mazda 6 của mình cũng được như thế. Nếu vậy thì với độ pô trang trí, Mazda 6 sẽ có ngay một hình ảnh đuôi pô mạnh mẽ, đầy cá tính như dòng Mercedes. Công ty Mười Hùng Auto có nhiều mẫu đuôi pô được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Đài Loan, có chất liệu inox cao cấp, không rỉ sét nên sẽ có thời gian sử dụng lâu dài. Vì là trang trí nên các công đoạn thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Quý khách không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi mà đã có ngay một chiếc xe độ pô với diện mạo mới mẻ, hợp xu thế.

Trong khi độ pô trang trí làm tăng thêm vẻ cá tính, phong cách cho xe thì độ pô on/off vừa thay đổi vẻ ngoài của xe vừa mang đến tiếng pô độ đậm chất thể thao như tiếng của xe Mercedes. Độ pô xe Mazda 6 kiểu Mercedes có tiếng có nhiều công đoạn phức tạp, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ và khéo léo để thực hiện từng bước mà không phạm một lỗi gì. Phần quan trọng nhất để tạo nên tiếng pô là bầu pô. Mười Hùng Auto cho nhập trực tiếp nhiều mẫu bầu pô với sự phong phú về âm thanh từ Đài Loan, có chất liệu inox không gỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

mazda6-1

Quy trình thực hiện độ pô xe Mazda 6

Để có được chiếc pô đô đẹp chúng ta phải trải qua quy trình lắp đặt bộ độ Pô xe mazda 6 kiểu Mercedes chuẩn nhất chỉ có tại Mười Hùng Auto.

* Độ pô trang trí:

+ Bước 1: Chọn đuôi pô.

Với nhiều mẫu mã đuôi pô nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách cũng như cá tính của mình nhất.

+ Bước 2: Khoét cản.

Đây là công đoạn đòi hỏi sự khéo léo cũng như cẩn thận của người thợ nhằm mang đến sự hài lòng dành cho quý khách.

mazda6-2

+ Bước 3: Hàn van pô.

Đây là công đoạn giúp các mối nối được gắn kết một cách chặt chẽ và không bị hư hỏng cần một người thợ hàn có tay nghề lâu năm với sự tỉ mỉ và kỹ càng nhất.

+ Bước 4: Hàn đuôi pô.

Thực hiện hàn cặp đuôi pô mà quý khách đã chọn vào van pô để cố định và tạo kiểu cho pô xe.

+ Bước 5: Hoàn thiện

Kiểm tra lại các mỗi hàn, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.

* Độ pô on/off

+ Bước 1: chọn đuôi pô.

Công ty cung cấp nhiều mẫu đuôi pô đa dạng với chất liệu cao cấp, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với phong cách cũng như cá tính của bản thân.

+ Bước 2: chọn bầu pô.

Với bầu pô được làm bằng chất liệu Inox cao cấp, không rỉ sét, bền bỉ qua thời gian dài sử dụng, được thiết kế tinh tế nên mẫu mã cũng như chất lượng được đảm bảo.

+ Bước 3: Giai đoạn thử tiếng nổ.

Mỗi loại bầu pô sẽ có tiếng nổ khác nhau nên đây là công đoạn kiểm tra xem tiếng nổ đã ổn hay chưa rồi bất đầu tiến hành đến công đoạn tiếp theo.

alt=

+ Bước 4: Cắt pô.

Khi có những lựa chọn thích hợp về đuôi pô và bầu pô để giúp cho giai đoạn độ pô thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành cắt đuôi pô zin để gắn đuôi pô mới vô nhằm tạo ra một bộ pô mới cho xe.

+ Bước 5: Khoét cản.

Đây là công đoạn cần sự khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ có tay nghề lâu năm, đáp ứng các yếu tố về mặt kỹ thuật nhằm đem đến sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

+ Bước 6: Uốn ống pô.

+ Bước 7: Hàn van pô (hàn van chia ống xả).

Giúp các mối nối được gắn kết một cách chặt chẽ và không bị hư hỏng cần một người thợ hàn có tay nghề lâu năm với sự tỉ mỉ và kỹ càng nhất.

+ Bước 8: Hàn đuôi pô.

Công đoạn này cần phải đảm bảo tính chính xác cao với tay nghề chắc chắn của người thợ hàn.

+ Bước 9: Lắp đặt hệ thống điều khiển tiếng pô từ xa với bộ remote cầm tay.

mazda6-6

Với những người đang sở hữu dòng xe Mazda 6 nhưng lại yêu thích hình dáng và tiếng pô của Mercedes thì độ pô tại công ty Mười Hùng Auto là giải pháp tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao và đầy sáng tạo, để có thể tạo ra cho bạn mẫu độ pô xe mazda 6 kiểu Mercedes chúng tôi tạo ra đều góp phần tạo nên phong cách cá tính riêng biệt cho từng chủ nhân của chiếc xe.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38