fbpx Prado baga thanh dọc tăng tiện ích và sự sang trọngMười Hùng Auto

Prado baga thanh dọc tăng tiện ích và sự sang trọng

Để tăng thêm tính tiện ích cũng như sự sang trọng hơn nữa cho Prado baga thanh dọc phụ kiện không thể thiếu cho xế cưng. Việc bạn có nên lắp nó cho xe của mình hay không là câu hỏi mà nhiều chủ xe băn khoăn khi ghé các cửa hàng đồ chơi ô tô.

Di chuyển bằng phương tiện ô tô nhỏ mỗi ngày bạn sẽ thấy nó tiện lợi hơn so với xe lớn. Đỡ ngốn xăng hơn nhiều và quan trọng hơn nữa là việc tìm chỗ đậu cũng dễ hơn. Tuy nhiên khi di chuyển đâu đó dài ngày hay đi đông người thì mọi bất tiện bởi khoang chất chứa hành lý nó quá nhỏ. Vậy nên giải pháp của bạn lúc này là nên gắn thêm baga cho xe nhỏ để nó có thể vận chuyển hành lý và di chuyển đi xa.

Phụ kiện mới ra mắt hiện nay đó chính là Prado baga thanh dọc, ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm chiếc túi bạc che năng che mưa khi di chuyển đi xa hay đi đến nơi đông người thì vứt lên đó 5-6 chiếc vali cùng với đống đồ linh tinh. Ngoài công dụng có thể vận chuyển hàng hóa trong những chuyến đi xa, dài ngày thì khi gắn Prado baga thanh dọc sẽ làm tăng tính thẫm mỹ cao hơn nữa cho xế cưng của bạn. Bạn sẽ thấy nó trở nên đẹp, chất và khỏe khắn hơn nhiều khi được gắn món phụ kiện này.

Prado baga thanh dọc tăng tiện ích và sự sang trọng hơn nữa cho xế cưng của bạn, vậy nên bạn đừng chối từ cơ hội làm đẹp cho xế và tăng tiện ích hơn nữa cho nó.

Prado baga thanh dọc

Prado gắn baga thanh dọc

Prado baga thanh dọc cho xe ô tô

Prado baga thanh dọc cho xế cưng của bạn

Prado baga thanh dọc trang trí cho xe

Prado baga thanh dọc làm đẹp cho xe

lắp Prado baga thanh dọc

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38