fbpx Quy trình bọc ghế da xe Ford Ranger - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Quy trình bọc ghế da xe Ford Ranger

Bọc ghế da xe Ford Ranger đem đến cho chiếc xe ô tô của bạn một diện mạo hoàn toàn mới và sự thoải mái dễ chịu khi ngồi trên chiếc xe thân yêu. Với chi phí không quá đắt mà hiệu quả sử dụng lại cao, bạn có tò mò quy trình bọc ghế da của xe Ford Ranger được thực hiện như thế nào không?

bọc ghế da xe Ford Ranger

Lựa chọn chất liệu và màu sắc bọc ghế da xe Ford Ranger

Bước đầu tiên trong qui trình bọc ghế da xe Ford Ranger đương nhiên bạn sẽ phải lựa chọn chất liệu da bọc. Hiện nay tại các cửa hàng đều có sẵn cả chất liệu da thật và da công nghiệp. Tùy vào túi tiền, nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại da bọc cho phù hợp. Với da thật mặc dù có mức giá đắt đỏ hơn nhưng lại chất lượng và đảm bảo an toàn hơn. Nếu xe Ford Ranger của bạn là xe gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư chất liệu da thật để bọc lại ghế vừa mềm mại, bền lâu vừa an toàn cho sức khỏe lại sang trọng. Nếu xe của bạn là xe kinh doanh, cần thu hồi vốn nhanh bạn có thể lựa chọn chất liệu da công nghiệp phù hợp túi tiền.

Bên cạnh đó bạn cũng phải lựa màu sắc của da bọc. Một lưu ý dành cho bạn, lựa chọn màu sắc không phải chỉ phụ thuộc vào sở thích mà còn cần phù hợp với nội thất bên trong của xe và phù hợp với cung mệnh.

bọc ghế da cho xe Ford Ranger

Giai đoạn Bọc áo cho ghế xe Ford Ranger

Sau khi đã lựa chọn xong chất liệu bọc ghế da cho xe Ford Ranger nhân viên cửa hàng tiến hành may thành hình bọc ghế da cho xe hơi. Kỹ thuật viên sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp tạo cốt đệm và bọc áo da. Đây là quy trình đòi hỏi người thực hiện vừa phải có sức khỏe vừa phải có sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ.

Mỗi loại xe có kích thước ghế ngồi khác nhau, Nếu việc bọc ghế da trên xe Ford Ranger không được tính toán tỉ mỉ về kích thước, không vừa vặn với chiếc ghế sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cũng như khó khăn cho người ngồi, đặc biệt là người tài xế. Rất nhiều trường hợp sau khi bọc lại áo ghế xe Ford Ranger vẫn phải tiếp tục đem xe của mình đến cửa hàng khác để sửa lỗi do đệm quá phồng hay ghế lái bị mắc kẹt cùng phanh tay…

quy trình bọc ghế da xe Ford Ranger

Phần da bọc ở đáy ghế, người thợ sẽ sử dụng ghim tạm thời làm điểm tựa căn chỉnh đều những phần da bọc còn lại. Sau khi tất cả các phần đã được căn chỉnh đẹp mắt, cân đối đảm bảo vừa vặn, tấm da ôm vào ghế được ghim lại bằng súng bắn ghim. Chất liệu ghim phải là ghim không gỉ giúp sản phẩm bền đẹp dưới tác động của môi trường. Nếu phần nào bị nhăn hay bị trùng phải dùng tay căng đều đến khi đạt chuẩn mới thôi.

Trên đây là một số điểm về quy trình bọc ghế da xe Ford Ranger. Mười Hùng Auto là một trong những địa điểm uy tín hiện nay cung cấp dịch vụ bọc áo ghế xe ô tô chất lượng với quy trình chặt chẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38