fbpx Quy trình dán film cách nhiệt 3M xe Honda CRV - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Quy trình dán film cách nhiệt 3M xe Honda CRV

Film cách nhiệt 3M là một trong những loại phụ kiện cho xe ô tô đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn bảo vệ bản thân mà còn tăng tuổi thọ của chiếc xế yêu. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình dán film cách nhiệt 3M xe honda CRV chuyên nghiệp tại TPHCM.

Dán film cách nhiệt 3M xe Honda CRV

Thực hiện dán film cách nhiệt 3M xe Honda CRV chuyên nghiệp tại TPHCM

Dán film cách nhiệt 3M xe Honda CRV chuyên nghiệp tại TPHCM là cả quá trình bao gồm rất nhiều bước nhỏ khác nhau. Mỗi công đoạn sẽ có một nhiệm vụ khác nhau.

  • Trước khi dán phim, chúng ta cần kiểm tra và vệ sinh bộ phận kính xe Honda CRV. Lúc này, những người nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ phần kinh để đảm bảo rằng không có bụi bẩn bám trên xe bằng cách lấy khăn sạch để lau.
  • Tiến hành dán phim cách nhiệt 3M xe Honda CRV. Đầu tiên, trải tấm phim cách nhiệt này lên trên về mặt tấm kính của xe để ước tính độ lớn. Tiếp theo, sử dụng dụng cụ sấy nóng phía trên bề mặt để tấm phim cong theo mặt kính xe. Sau đó, hãy cắt tấm phim sao cho vừa với mép kính và dán lên. Tiếp tục phun thêm một lớp dung dịch đặc trưng lên trên bề mặt kính. Hãy lấy tấm phim được bọc khuôn lúc đầu, bóc bao ni lông ở bên ngoài. Quay mặt keo dính của tấm phim vào dán vào mặt kính phía trong. Cuối cùng, hãy dùng gạt cao su làm sạch lớp dung dịch và nước ở xung quanh tấm phim ra ngoài. Phải chắc chắn rằng phía trong không còn đọng lại nước.
  • Sau khi đã hoàn thành quá trình dán film cách nhiệt 3M xe honda CRV, chiếc xe sẽ được đưa qua khu vực kiểm tra. Ở công đoạn này, những người nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét lại các chi tiết lại một lần nữa để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.
  • Công đoạn cuối cùng là bàn giao xe lại cho khách hàng và thanh toán.

Dán film cách nhiệt 3M xe honda CRV chuyên nghiệp tại TPHCM

Lưu ý khi dán film cách nhiệt 3M xe Honda CRV chuyên nghiệp tại TPHCM

Dán film cách nhiệt 3M xe honda CRV chuyên nghiệp tại TPHCM là công việc đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ của người thực hiện. Không những thế, môi trường thực hiện việc này cũng cần phải đảm bảo những điều sau đây:

dán film cách nhiệt 3M xe honda CRV chuyên nghiệp

  • Không gian rộng rãi có thể chứa vừa chiếc xe Honda CRV và vài nhân viên tham gia dán film.
  • Việc thi công phải được thực hiện ở nơi kín gió để tránh bụi bẩn bám vào tấm phim và kính xe. Bởi vì bụi sẽ tạo ra một lớp mờ trên kính xe làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của Honda CRV.
  • Hơn nữa, không gian này còn phải được lắp đặt máy lạnh để tạo nên không khí thoáng mát dễ chịu để nhân viên làm việc tốt hơn.

Giờ thì bạn đã biết quy trình dán film cách nhiệt 3M xe Honda CRV chuyên nghiệp gồm những công đoạn nào rồi đúng không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm những cơ sở cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn còn đang phân vân về việc chọn địa điểm uy tín để dán phim cách nhiệt 3M thì hãy đến với Mười Hùng ô tô. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cam kết mang đến cho khách hàng những phụ kiện cho xe hơi chất lượng đi kèm với dịch vụ uy tín.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38