fbpx Quy trình độ lip Mec cho xe ô tô bao gồm những công đoạn nào?Mười Hùng Auto

Quy trình độ lip Mec cho xe ô tô bao gồm những công đoạn nào?

Toàn bộ quy trình độ lip Mec cho xe ô tô luôn bao gồm nhiều bước nhỏ những những công đoạn chính bao gồm 3 phần lớn. Trước tiên đó chính là hệ thống van on/off, đuôi pô xe và cuối cùng là bầu nổ xe. Đó chính là 3 công đoạn chính cho quy trình độ chế.

+ Hệ thống van on/off đây chính là chế độ tắt mở được gắn ngay phần đường ống. Khi bạn bấm nút tắt thì van sẽ đóng lại trả về tiếng pô nguyên thủy ngay ban đầu. Khi khởi động chế độ one thì van sẽ mở ra và nó sẽ phát ra âm thanh siêu chất của tiếng độ pô xe hơi đúng chuẩn phong cách thể thao.

+ Chọn đuôi pô xe ô tô tùy vào từng nhu cầu riêng biệt của khác hàng và mỗi loại xe sẽ có một loại đuôi pô xe tương ứng phù hợp với con xế nhà bạn. Tại cơ sở Mười Hùng chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu pô xe ô tô được nhập trực tiếp từ nước ngoài về với kiểu dáng thể thao đẹp bắt mắt như pô vuông, pô xéo. Ngoài trang trí nâng tầm thẫm mỹ còn giúp xe phát ra tiếng nổ chất hơn nữa.

+ Bầu nổ của xe một trong những bộ phận quan trọng phát ra tiếng nổ, mỗi bầu sẽ cho một tiếng nổ khác nhau. Khi chọn mua bạn sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi hướng dẫn bạn nên chọn loại nào thích hợp với dòng xe cũng như phong cách cá nhân toàn diện của người và xe. Gắn 1 bầu nổ tiếng nổ sẽ khác biệt hơn so với tiếng nổ nguyên thủy, gắn 2 bầu nổ tiếng nổ sẽ thêm chất hơn.

Toàn bộ quy trình độ lip Mec chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn, để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline.

quy trình độ lip Mec

quy trình độ lip Mec nhanh chóng

quy trình độ lip Mec siêu nhanh

quy trình độ lip Mec đơn giản

quy trình độ lip Mec tại Mười Hùng

quy trình độ lip Mec thẫm mỹ

quy trình độ lip Mec đổi mới phong cách

chi tiết quy trình độ lip Mec

chia sẻ quy trình độ lip Mec

quy trình độ lip Mec ô tô

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38