fbpx Ron cửa cao su cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Ron cửa cao su cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic 2017

Xe Honda Civic của bạn đã được trang bị cách âm chống ồn, nhưng thỉnh thoảng vẫn có tiếng ồn vào trong xe qua khe cửa. Để khắc phục tình trạng này thì cách tốt nhất chủ xế hãy sử dụng ron cửa cao su cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic 2017, những tình trạng phiền toái bên trên sẽ tan biến ngay tức khắc.

Ron cửa cao su cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic thế hệ mới

Một trong những hạn chế nhất của giao thông Việt Nam chính là độ ồn và bụi bặm quá lớn. Không ít tài xế phải cảm thấy phiền lòng khi toàn bộ nội thất bên trong của xe và ngoại thất bên ngoại đều bám bụi dày kịt sau một ngày di chuyển. Để hạn chế điều đó, rất nhiều chủ xe đã lựa chọn dán ron cửa cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic 2017.

Ron cửa cao su cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic 2017

Có cần thiết dán ron cửa chống bụi xe Honda Civic 2017

Xe honda civic 2017 là sản phẩm mới nhất của hãng honda. Chi  phí cho một chiếc xe đến tay người sử dụng tại Việt Nam là 1 tỷ đồng. Mẫu xe 2017 được nhà sản xuất honda cải tiến rất nhiều cả về mẫu mã và nội thất. Xe có thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với nội thất cao cấp. Không chỉ thế, sau khi mua rất nhiều chủ xe còn lắp đặt các thiết bị nội thất mới để hoàn thiện em xế yêu của mình. Chi phí cho dịch vụ có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

dán ron cửa cao su chống bụi xe Honda Civic 2017

Vì thế, nếu không dán ron cửa cao su chống bụi xe Honda Civic 2017 nội thất bên trong xe sẽ nhanh chóng xuống cấp và chi phí sửa chữa sẽ rất tốn. Chúng ta đều biết chất lượng giao thông Việt Nam còn nhiều hạn chế, bụi bẩn có ở khắp nơi, xe ô tô khi di chuyển sẽ bị một lớp bụi dày bám bên ngoài.
Nếu như phần ngoại thất có thể dễ dàng về sinh thì nội thất lại hoàn toàn ngược lại. Để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình khỏi bụi bẩn, giải pháp hợp lý nhất chính là dán rong chửa chống bụi.

Cấu tạo ron cửa cao su chống ồn, chống bụi xe Honda Civic

Ron cửa cao su chống bụi thế hệ mới được sản xuất từ chất liệu cao su cao cấp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm rong cửa mới nhất có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay, khắc phục được hạn chế của nhiều loại rong cửa trước đó. Dán ron cửa cao su chống ồn xe honda civic 2017 loại thế hệ mới là lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

Dán ron cửa cao su cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic 2017

Sản phẩm được thiết kế ưu việt, sở hữu 6 túi khí chịu lực xếp chồng lên nhau giúp cho lực tác động của cửa xe lên khung giảm đáng kể.

Không chỉ chống bụi, rong cửa này còn hạn chế tối đa các tạp âm từ bên ngoài lọt vào bên trong xe, giúp người sử dụng cảm thấy thỏa mái hơn.

Dán ron cửa cao su cách âm chống ồn xe Honda Civic 2017

Ron cao su thế hệ mới này cũng được thiết kế rất thông minh. Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian để có thể gắn lên xe. Đặc biệt, sản phẩm sau khi gắn không hề lộ ra ngoài, không làm ảnh hưởng gì đến giá trị thẩm mỹ của xe.

Giá thành cho một sản phẩm rong cửa chống bụi thế hệ mới hiện nay dao động từ 1,8 triệu – 2 triệu đồng. Để có thể lắp được ron cửa chống bụi  có chất lượng tốt nhất, quý khách hãy đến với Mười Hùng Auto. Dán ron cửa cao su cách âm chống ồn, chống bụi xe Honda Civic 2017 thế hệ mới tại đây được nhập khẩu chính hãng có bảo hành đầy đủ cũng như giá thành rất hợp lý. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên của Mười Hùng Auto có tay nghề giỏi,  lắp đặt nhanh chóng và đẹp mắt.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38