fbpx Santafe 2018 pô AMG trắng phong cách mới trẻ trung hiện đại cho xếMười Hùng Auto

Santafe 2018 pô AMG trắng phong cách mới trẻ trung hiện đại cho xế

Độ Santafe 2018 pô AMG trắng nhầm nâng cấp hệ thống ống xã nguyên bản và thây đổi ngoại hình pô xe lên một diện mạo hoàn toàn mới. Cải thiện luôn cả công suất khi vận hành với âm thanh tấn tượng mạnh mẽ cùng uy lực tăng gấp bội phần.

Nhưng vấn đề độ pô xe và lắp đặt thêm ống xã không hề đơn thuần chút nào. Không chỉ đơn giản là lắp thêm một số thiết bị khác mà đòi hỏi người thợ thực hiện phải có kỹ năng cùng với tay nghề cao mới có thể hoàn thành tốt việc độ pô xe. Bởi nhiều yếu tố rủi ro sẽ xẩy ra nếu thợ thực hiện không có tay nghề.

Quá trình độ Santafe 2018 pô AMG trắng được chia làm 3 phần

+ Độ hệ thống van on/off ở phần này bạn có thể điều chỉnh tiếng nổ bật hoặc tắt cho xe trở về tiếng nổ nguyên thủy thông qua hệ thống này.

+ Phần đuôi xe tùy vào nhu cầu của khách hàng và tùy vào mỗi loại đuôi xe khác nhau chủ xế hãy chọn đuôi thích hợp. Đối với dòng Santafe 2018 thì mẫu pô AMG trắng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất vào thời điểm hiện tại này. Mẫu mới mang đến một kiểu dáng hoàn toàn mới lẫn phong cách mới.

+ Bầu nổ xe là phần rất quan trọng khi độ mỗi bầu nổ khác nhau sẽ cho tiếng nổ thể thao hoàn toàn khác. Bạn thích xe của mình có tiếng nổ theo phong cách thể thao nào thì tùy vào bạn. Muốn động cơ có tiếng nổ mạnh mẽ thì có thể độ 2-3 bầu nổ kèm cùng lúc để nâng cấp tiếng nổ của động cơ thêm mạnh mẽ hơn. Độ Santafe 2018 pô AMG trắng với 2 bầu nổ sẽ cho tiếng nổ như những dòng xe thể thao thời thượng hiện nay.

Độ Santafe 2018 pô AMG trắng

Độ Santafe 2018 pô AMG trắng phong cách thể thao

Độ Santafe 2018 pô AMG trắng trang trí

Độ Santafe 2018 pô AMG trắng có tiếng

Độ Santafe 2018 pô AMG trắng tại HCM

Độ Santafe 2018 pô AMG trắng tại Q1 HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38