fbpx Sonata lắp DVD Android Zestech màn hình đẹp siêu nétMười Hùng Auto

Sonata lắp DVD Android Zestech màn hình đẹp siêu nét

Sản phẩm Sonata lắp DVD Android Zestech chính là hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi. Mang đến tiện ích giải trí cao hơn nữa cho xế cưng của bạn với những thiết bị âm thanh nổi. Bạn có thể duyệt qua những bài hát hay tên của nghệ sĩ mà mình yêu thích để chọn bàn nhạc thưởng thức thông qua chiếc màn hình thông minh này.

Tiện ích màn hình Android Zestech hướng đến công nghệ video kỹ thuật số cao, kết hợp với nhiều tiện ích khác nhau đây là sản phẩm nhận được sự đánh giá cao về chất lượng hình ảnh cũng như độ phân giải, điều hướng một cách dễ dàng. Jack cắm zin nguyên thủy theo xe tạo nên sự đồng bộ nhất định đảm bảo được sự nguyên bản của xế, điểm mạnh của chiếc màn hình này là chạy Youtube ổn định và vẫn nghe được âm thanh khi thoát nó ra khỏi màn hình chính.

Sản phẩm có hỗ trợ khe cắm 4G LTE có kết nối internet giúp bạn nghe nhạc, xem phim, lướt web, Google Map, kết nối với dòng di dộng thông minh giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển nó thông qua màn hình di động.

Ngoài những tính năng tiện ích trên thì Sonata lắp DVD Android Zestech còn tích hợp đầy đủ những tính năng ưu việc khác nữa như kết nối camera lùi, tiến, camera 360 độ. Giúp người dùng dễ nghe nhạc hay gọi điện thoại chạm vào màn hình chính giúp cho người lái xe tập trung hơn nữa trong việc điều khiển xe di chuyển. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Nhật với trang thiết bị hiện đại và bền bỉ theo thời gian.

Sonata lắp DVD Android Zestech

Sonata lắp màn hình DVD Android Zestech

Sonata lắp DVD Android Zestech chính hãng

Sonata lắp DVD Android Zestech giá rẻ

Sonata lắp DVD Android Zestech tại HCM

Sonata lắp DVD Android Zestech tại HCM giá rẻ

Sonata gắn DVD Android Zestech

Sonata lắp đặt DVD Android Zestech

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38