fbpx Sự khác biệt độ pô on off cho ô tô giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Sự khác biệt độ pô on off cho ô tô giá rẻ

Với những người yêu thích phương tiện giao thông như ô tô, xe máy và thích sự khỏe khoắn mạnh mẽ luôn muốn tân trang cho em xế yêu của mình một vẻ ngoài phá cách. Trong đó độ pô on off cho ô tô giá rẻ được rất  nhiều người lựa chọn bởi tiếng nổ quá vui tai và thú vị.

Độ pô on off là gì? Nên độ ở đâu?

Độ pô on off cho ô tô có hai hình thức phổ biến là độ pô trang trí và độ pô on off. Cả hai hình thức này đều rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu như độ pô trang trí là tạo vẻ ngoài bắt mắt cho pô xe ô tô, hình thức này chỉ thuần túy là tạo thêm điểm nhấn mà không phát ra bất kì một tiếng động nào. Thì độ pô on off mang đến tiếng nổ như xe thể thao.

Hình thức độ pô này có giá khá cao, vì thế nhiều người mong muốn có thể độ pô on off cho ô tô giá rẻ. Thực chất để pô xe có tiếng nổ khi khởi động, các thợ xe sẽ gắn tham bầu bô tạo ra tiếng nổ mạnh như các dòng xe thể thao cao cấp lamborghini, Porsche….

Độ pô on off cho ô tô

Tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà khách hàng có thể chọn lựa cơ sở cũng như loại pô mà mình chọn cho xế yêu. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phân biệt được đâu là loại pô cao cấp, đâu là loại bình thường. Mỗi một loại pô sau khi độ sẽ cho tiếng nổ khác nhau, tiếng nổ càng thanh, vang và giòn chứng tỏ cơ sở đã lắp cẩn thận và chọn lựa loại pô tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phụ tùng và nội thất ô tô. Khách hàng nên lựa chọn cơ sở uy tín để tránh trường hợp bỏ số tiền lớn mà lại được lắp pô chất lượng kém.

Mười Hùng Auto là cơ sở chuyên độ pô nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi đến với Mười Hùng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt chất, giá thành rẻ nhất. Sản phẩm tại đây chắc chắn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

độ pô on off cho ô tô giá rẻ

độ pô on/off trên xe ô tô

Độ pô on off cho ô tô giá rẻ có chế độ nào?

Độ pô on off được rất nhiều người yêu thích bởi tiếng nổ vui tai cũng như tạo sự đẳng cấp và sành điệu cho xế yêu của mình. Hiện nay có hai chế độ độ pô on off cho ô tô giá rẻ được ưa chuộng nhất:

Chế độ thứ nhất: Khi người lái bật nút on ( nút mở), pô xe lập tức sẽ phát ra tiếng nổ vô cùng mạnh mẽ và hùng dung như một đấu sĩ sắp vào trận chiến. Tiếng nổ lớn, giòn và có độ vang kích thích sự tò mò của người khác.

Chế độ thứ hai: Khi người lái chuyển về nút off( nút tắt) pô xe sẽ trở về tiếng nổ bình thường của xe.

Việc thiết kế hai chế độ này khi độ pô on/off trên xe ô tô sẽ giúp chủ xe có thể chủ động điều khiển cũng như chọn lựa cho chế độ pô phù hợp. Nếu đi tại đường vắng hay tham gia những buổi tiệc, buổi dã ngoại tiếng nổ mạnh mẽ sẽ kích thích tinh thần và tạo sự hưng phấn. Còn nếu tham gia giao thông bình thường nên để tiếng nổ nguyên bản để không làm phiền người khác.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38