fbpx Tấm cách âm chống ồn cho xe Innova giá rẻ tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Tấm cách âm chống ồn cho xe Innova giá rẻ tại HCM

Bạn sở hữu một chiếc xe Innova thời thượng nhưng khi tham gia giao thông trên đường không tránh khỏi những lúc khó chịu, phiền phức do âm thanh hỗn tạp từ tiếng động cơ xe, tiếng còi, tiếng mưa gió va đập… Tấm cách âm chống ồn cho xe Innova giá rẻ tại HCM giúp bạn khắc phục hiệu quả vấn đề này, để chiếc xe Innova của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Cẩn thận với những tấm cách âm chống ồn không rõ nguồn gốc

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về các tấm cách âm chống ồn xe Innova với đủ loại chất liệu và xuất xứ. Nhưng bạn cần phải cẩn thận với những loại tấm cách âm không rõ nguồn gốc, xuất xứ bởi chúng không hề có sự đảm bảo về chất lượng. Rất nhiều người sau khi không may sử dụng phải vật liệu cách âm chống ồn trôi nổi đã phải nhận nhiều hậu quả như:

tấm cách âm chống ồn xe Innova

+ Sau một thời gian sử dụng nhựa bắt đầu chảy, có mùi hôi vô cùng khó chịu gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người

+ Tấm cách âm chống ồn không rõ nguồn gốc được sản xuất từ những nguyên liệu độc hại, thậm chí không ít loại còn chứa axit bên trong nên dưới tác động của môi trường thời tiết sẽ nhanh chóng ăn mòn thiết bị xe, khung xe gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng của xe.

+ Một tấm cách âm chống ồn tốt phải đảm bảo cả cản âm và hấp âm. Nhưng những loại cách âm chống ồn không rõ nguồn gốc, kém chất lượng không có khả năng hấp âm dẫn đến hiện tượng cộng hưởng âm, gộp lại nhiều âm thanh hỗn tạp gay nên tình trạng ù tai cho những người ngồi trong xe.

Khi không may sử dụng phải những loại tấm cách âm chống ồn này, nếu phải lột ra cũng vô cùng bất tiện bởi nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của xe nhất là khi lớp băng keo được dán cũng là loại rởm.

tấm cách âm chống ồn cho xe Innova giá rẻ

Tấm cách âm chống ồn cho xe Innova giá rẻ tại tphcm uy tín, chất lượng

Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng không biết địa chỉ nào cung cấp tấm cách âm chống ồn cho xe Innova giá rẻ tại HCM nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hãy đến với Mười Hùng Auto. Chúng tôi không chỉ cung cấp tấm cách âm chống ồn có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao mà giá thành còn cực kì ưu đãi, nhiều hấp dẫn. Đến với Mười Hùng  Auto bạn không cần phải lo lắng về chất lượng tấm cách âm chống ồn cũng như giá cả của chúng nữa.

tấm cách âm chống ồn cho xe Innova giá rẻ tại HCM

Không chỉ cung cấp vật liệu tốt, đạt chuẩn, Mười Hùng  Auto còn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Nếu không có sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ nhân viên trong từng thao tác thực hiện đúng hướng dẫn thi công của nhà sản xuất thì hiệu quả của tấm cách âm chống ồn xe Innova cũng không thể đạt chuẩn tối đa. Quy trình thực hiện dán tấm cách âm chống ồn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kĩ càng từng thao tác, cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lựa chọn Mười Hùng  Auto chăm sóc cho chiếc xe Innova của bạn để trở thành những khách hàng thông thái.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38