fbpx Thảm táp lô chống nắng ford ecosport bảo vệ xế cưng của bạnMười Hùng Auto

Thảm táp lô chống nắng ford ecosport bảo vệ xế cưng của bạn trước thời tiết khắc nghiệt

Với cái nắng gay gắt của miền cận nhiệt đới, nội thất trong xe Ecosport luôn cần được bảo vệ để không bị bạc màu. Đặc biệt là phần táp lô gần người lái vì đây là bộ mặt của chiếc xe nên cần phải giữ cho màu sắc luôn mới, không bị nứt nẻ mà không làm mất thẩm mỹ xe. Vì thế, công ty Mười Hùng đã cho nhập sản phẩm thảm táp lô chống nắng Ford Ecosport nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

Thảm táp lô chống nắng ford ecosport chống nắng nóng và thời tiết khắc nghiệt

Bên cạnh đó, thảm táp lô chống nắng ford ecosport còn bảo vệ mặt táp lô không bị nứt nẻ khi thường xuyên bị ánh nắng gắt chiếu vào, luôn giữ cho mặt luôn còn như mới. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tránh được những vết xước đáng tiếc do các vật dụng cọ xát trên bề mặt.

Táp Lô Chống Nắng Ford Ecosport

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Táp Lô Chống Nắng Ford Ecosport

– Chất Liệu: Nhung Cao Cấp

– Xuất Xứ: Đài Loan

– Màu Sắc: Xám Lông Chuột

* Hàng Có Sẳn

– Táp lô chống nắng Ford Ecosport là dòng sản phẩm được nhiều người yêu chuộng nhất. Thảm được làm từ chất liệu vải nỉ siêu bền, cho khả năng không thấm nước, không gây mùi, không độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Táp Lô Chống Nắng Ford Ecosport 01

– Táp lô chống nắng ford ecosport không bị oxy hóa hay bị co rút các góc dưới tác động môi trường nhiệt độ cao như vào mùa hè.

Táp Lô Chống Nắng Ford Ecosport 02

Táp lô chống nắng ford ecosport làm giảm lượng nhiệt do ánh sáng chiếu vào, giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Khi trời nắng hay có đèn pha đối diện chiếu lên kính xe tạo thành bóng ảnh làm lóa tầm nhìn, gây mất tập trung. Giờ đây, thảm táp lô sẽ giúp triệt tiêu các hiện tượng này, kính sẽ trong hơn giúp người lái tập trung lái xe an toàn hơn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38