fbpx Tay chén cửa xe Kia Rondo mang lại nhiều lợi ích khi sử dụngMười Hùng Auto

Tay chén cửa xe Kia Rondo mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng

Tay chén cửa xe Kia Rondo tại Mười Hùng Auto được biết đến như một tấm chén bảo vệ tay nắm cửa xe. Được nhập khẩu chính hãng nên dòng sản phẩm này được đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành hợp lý. Sử dụng tay chén cửa xe Kia Rondo rất bổ ích trong việc ngăn chặn trầy xước khi những chiếc nhẫn hay vật dụng mang theo tay mỗi khi tác động đến tay nắm cửa xe. Đồng thời với keo dính chính hãng không bị rạn nứt, tạo vẻ hào nhoáng cho xe mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí cho người dùng.

Tay Chén Cửa Xe Kia Rondo Chính Hãng

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Tay Chén Cửa Xe Kia Rondo Chính hãng

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Gắn tay chén cửa xe Kia Rondo mang lại lợi ích gì?

Tay chén cửa xe Kia Rondo chính hãng được lắp đặt vào 4 chi tiết tay nắm cửa trên xe. Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua trung gian. Sử dụng phụ kiện này rất bổ ích, lại zin theo xe nên việc lắp đặt cũng dễ dàng. Thiết kế tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng từng chi tiết, góc cạnh nhỏ nên sản phẩm luôn bóng bẩy, góp phần  tăng sự sang trọng, nổi bật phần thân xe.

– Tay chén cửa xe Kia Rondo chính hãng tại công ty chúng tôi thuộc hàng cao cấp, ăn khớp với tay nắm cửa xe. Không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, sản phẩm này rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Tay Chén Cửa Xe Kia Rondo Chính Hãng 01

– Tay chén cửa xe chất liệu làm nên là nhựa ABS loại cao cấp, kết hợp mạ crom sáng bóng, tạo thêm vẻ sang trọng, là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Sử dụng sản phẩm tay chén cửa xe Kia Rondo quý khách sẽ hoàn toàn an tâm hơn với chất lượng cũng như chế độ bảo hành lâu dài, yên tâm đón nhận vẻ mới cuốn hút, khỏe khoắn từ chiếc xe của mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38