fbpx Địa chỉ bán tay chén cửa xe Kia Sorento chính hãng tại tphcmMười Hùng Auto

Địa chỉ bán tay chén cửa xe Kia Sorento chính hãng tại tphcm

Trang bị phụ kiện tay chén cửa xe Kia Sorento chính hãng là một việc đáng nên làm. Bởi nó có khả năng che chắn bảo vệ phần tay cầm cho xe. Loại trừ được trường hợp hư hại, trầy xước hay bụi bẩn bám dính, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Tại Mười Hùng Auto sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo được chất lượng vốn có cho người dùng sự an tâm khi sử dụng.

Tay Chén Cửa Xe Kia Sorento Chính Hãng

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Tay Chén Cửa Xe Kia Sorento Chính Hãng

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Tay Chén Cửa Xe Kia Sorento Chính Hãng Cao Cấp

Tay chén cửa cho xe Kia Sorento là một sản phẩm được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ trong từng đường nét. Sử dụng lớp keo dính chính hãng mang lại độ khít với tay cầm tạo nên sự chắc chắn. Dòng sản phẩm này vừa có chức năng bảo vệ vừa như là một công cụ làm đẹp tôn lên nét sang trọng, đẹp mắt của xe.

Tay Chén Cửa Xe Kia Sorento Chính Hãng Giá Rẻ tại tphcm

Tay chén cửa ô tô dành riêng cho Sorento không chỉ hoàn toàn ngăn cản việc trầy xước tay cầm mà còn là sản phẩm tạo điểm nhất độc đáo. Sử dụng sản phẩm là điều cần thiết nếu quý khách muốn tân trang cho xe thêm phần nổi bật.

Tay Chén Cửa Xe Kia Sorento Chính Hãng 02

Gắn tay chén cửa xe Kia Sorento dành riêng cho Sorento sử dụng chất liệu nhựa ABS cho bề mặt sáng bóng, độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Đồng thời, hạn chế được việc rạn nứt, cho thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm được chi phí cho người dùng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38