fbpx Tay cốp sau và viền đèn sau xe Honda CRV 2019 sản phẩm chính hãngMười Hùng Auto

Tay cốp sau và viền đèn sau xe Honda CRV 2019

Khi bạn gắn tay cốp sau và viền đèn sau xe Honda CRV 2019 cho em xế nhà mình sẽ mang lại hiệu quả cực kì tuyệt vời. Thứ nhất là hiệu quả thẫm mỹ tiếp theo sau đó là bảo vệ phần viền đèn và phần cốp xe nơi chịu nhiều tác động cầm nắm lên xuống khi để đồ hoặc lấy đồ trong cốp ra.

Tay cốp cùng với viền đèn zin đi theo xe Honda CRV nên mọi kích thước khá chuẩn xác. Chỉ cần lắp đặt với khung vừa chuẩn không cần phải tiến hành đục khoét hay làm bất kì điều gì lên em xế nhà bạn. Chất liệu của món phụ kiện này được làm bằng inox sáng bóng không gỉ sét và có độ bền cao theo năm tháng. Nó góp phần làm tăng độ cứng cáp và phong cách hơn cho chính xem xế cưng nhà bạn. Tay có có in hình lô gô của xe Honda CRV lên đó.

Gắn tay cốp sau và viền đèn sau xe Honda CRV 2019 hai món phụ kiện này cần đi liền với nhau để tạo nên được bộ đôi hoàn hảo nhất. Bởi nếu thiếu 1 trong 2 thì không đảm bảo được tính trọn vẹn và hoàn thiện cho em xế nhà bạn. Độ chất sẽ không đủ, kết hợp hai hòa hai món phụ kiện này chính là điều tuyệt vời để tăng tính thẫm mỹ và bảo vệ phần sơn xe của những bộ phần này. Việc tác động cầm nắm sẽ không làm ảnh hưởng đến cốp sau. Về giá thành bạn hoàn toàn có thể yên tâm Mười Hùng Auto nhập khẩu chính hãng bán ra với mềm cho người tiêu dùng. Đảm bảo giá cạnh tranh nhất khu vực TPHCM.

tay cốp sau và viền đèn sau xe Honda CRV 2019

gắn tay cốp sau và viền đèn sau xe Honda CRV 2019

cốp sau và viền đèn sau xe Honda CRV 2019

tay cốp sau viền đèn sau xe Honda CRV 2019

tay cốp sau và viền đèn xe Honda CRV 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38