fbpx Teana pô vuông phong cách mới nhất cho dân chơi xeMười Hùng Auto

Teana pô vuông phong cách mới nhất cho dân chơi xe

Mẫu pô vuông có thể nói đang là dòng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Nó mang đến một thần thái khác biệt cho xế cưng của bạn và từ đó làm mới phong cách cũng như cá tính hơn nữa cho chủ xe. Vốn dĩ dòng xe Teana khá trẻ trung và sắc sảo ngoại hình với nhiều điểm vượt trội và khi chúng được lắp thêm pô vuông để độ nữa thì đẹp khỏi phải chê. Teana pô vuông là kiểu dáng và phong cách cực mới cực chuẩn cho những chủ xế thích độ chế các kiểu con đà điễu.

Tại cơ sở Mười Hùng Auto sở hữu đông đảo thợ có tay nghề chuyên nghiệp làm việc có tâm với kinh nghiệm hơn 14 năm trong nghề. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chính tay họ thực hiện việc độ chế kiểu pô thêm bên ngoài cho xế cưng của bạn. Tại đây những mẫn pô và van on/off đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu không qua giai đoạn trung gian nên. Cho nên phụ kiện lẫn dịch vụ độ Teana pô vuông ở đây có giá cạnh tranh nhất thị trường Hồ Chí Minh.

  • Độ pô làm cho xế của bạn trở nên trẻ trung và mạnh mẽ phong cách hơn, nhìn hoàng tráng không khác gì một chiếc xe đua đắt tiền.
  • Tiếng nổ của động cơ trở nên chất và hầm hố hơn thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh khi bạn di chuyển lướt qua.
  • Thực thực hiện tại Mười Hùng chuyên nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường TPHCM không đâu có thể cạnh tranh lại nơi đây không chỉ mỗi dịch vụ độ pô mà còn nhiều dịch vụ khác nữa.

dịch vụ độ Teana pô vuông

dịch vụ độ xe Teana pô vuông

dịch vụ độ Teana pô vuông mẫu mới

dịch vụ độ Teana pô vuông đẹp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38