fbpx Thảm 6d Peugeot may full cốp cao cấp giá rẻ bán tại HCMMười Hùng Auto

Thảm 6d Peugeot may full cốp cao cấp giá rẻ

Thảm 6d Peugeot may full cốp được may theo khuôn mẫu với kích thước chuẩn của sàn xe Peugeot. Biến chiếc xe của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn qua đó nó cũng hạn chế tối đa được tình trạng bụi bẩn bám vào bên trong nỉ. Giúp cho chủ xe vệ sinh nội thất bên trong ô tô đơn giản hơn bao giờ hết, sản phẩm thảm sàn được thiết kế theo kiểu 3 hàng được che đi toàn bộ phần nỉ của sàn xe.

Có nhiều mẫu mã cũng như màu sắc của thảm 6d Peugeot may full cốp khác nhau cho người dùng có cho mình nhiều chọn lựa. Bạn có thể chọn màu hợp với phong thủy lẫn kiểu mẫu thiết kế mà bản thân yêu thích để trang bị cho sàn xe của mình. Vừa trang trí làm đẹp lại vừa nâng tầm đẳng cấp của nội thất bên trong xe. Biến toàn bộ không gian bên trong xe lên một tầm mới sang chảnh hơn đúng như những gì mà bạn mong đợi.

Chỉ cần tìm đến Mười Hùng Auto, địa chỉ chuyên cung cấp thảm 6d Peugeot may full cốp cao cấp chất lượng. Tại đây bạn sẽ có nhiều chọn lựa và giá thành cũng như chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nguyên liệu đa dạng và chất lượng sản phẩm trước khi ra lò đạt tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Sản phẩm được nhập về không qua khâu trung gian, nhập trực tiếp và bán tận tay người dùng nên giá thành rẻ phải chăng.

Sàn xe của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa và tăng thêm tính thẫm mỹ cao hơn nữa. Nếu bạn biết chọn lựa đúng mẫu mã màu sắc phù hợp thì đây chính là điều tuyệt vời không còn gì bằng.

thảm 6d xe Peugeot may full cốp cao cấp chất lượng

thảm lót sàn 6d Peugeot may full cốp cao cấp chất lượng

thảm 6d Peugeot may full cốp cao cấp chất lượng giá rẻ

thảm 6d Peugeot may full cốp cao cấp giá rẻ

thảm 6d Peugeot full cốp cao cấp chất lượng

thảm 6d Peugeot may full chất lượng

thảm 6d Peugeot may full cốp cao cấp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38