fbpx Mua thảm lót sàn xe Porsche Panamera 4 cao cấpMười Hùng Auto

Mua thảm lót sàn xe Porsche Panamera 4 cao cấp

Bộ thảm lót sàn xe Porsche Panamera 4 cao cấp được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại CNC tự động hóa 100%. Kích thước vừa vặn theo khung xe và đặc biệt là thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta. Bảo vệ xế cưng của bạn tránh khỏi những tác nhân xấu từ bên ngoài môi trường. Duy trì phần nội thất bên trong xe luôn mới và trong tình trạng tốt nhất tránh những tác nhân không mong muốn tác động lên.

Một vài thông tin sơ lược về sản phẩm đó là được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, khá an toàn và thân thiện với phụ nữ cũng như trẻ nhỏ. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 1 năm, không mùi, màu sắc đa dạng cho chủ xế nhiều chọn lựa khác nhau. Từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình màu sắc hợp phong thủy vận mệnh.

Mẫu mã thiết kế tỉ mĩ chuyên nghiệp không vấp phải vấn đề mất an toàn chân ga hay phanh đối với loại thảm lót sàn Porsche Panamera 4 cao cấp này. Dễ vệ sinh không gây mùi khi khí hậu nắng nóng hoặc là trời mưa, mọi thứ theo khung sẵn lắp vào là dùng. Ngoài việc bảo vệ sàn xe tránh trầy xước khi chúng ta di chuyển lên xuống hay đặt đồ vật gì đó lên xe. Sản phẩm còn là vật trang trí để bạn phối màu cho phần nội thất bên trong xe trở nên lung linh sắc màu hơn.

Giá thành cũng như chất lượng sản phẩm khi mua tại Mười Hùng Auto bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở đây. Giá hợp lý cùng chất lượng hàng hóa ổn và chế độ bảo hành thích hợp.

thảm lót sàn xe Porsche Panamera 4 cao cấp

thảm lót sàn cho xe Porsche Panamera 4 cao cấp

thảm lót sàn cho Porsche Panamera 4 cao cấp

thảm lót sàn Porsche Panamera 4

thảm lót sàn Porsche Panamera 4 giá rẻ

mua thảm lót sàn Porsche Panamera 4 cao cấp

lót sàn Porsche Panamera 4 cao cấp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38