fbpx Thanh giá nóc xe Ford Ranger cao cấp mua ở đâu?Mười Hùng Auto

Thanh giá nóc xe Ford Ranger cao cấp mua ở đâu?

Bộ phận nóc xe sẽ trở nên tiện ích hơn nếu có thêm sự góp mặt của phụ kiện thanh giá nóc xe Ford Ranger cao cấp. Mang lại một không gian rộng để có thể mang theo những đồ dùng cần thiết, thuận tiện cho chuyến đi thú vị hơn. Việc lắp thanh giá nóc được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm ở chất lượng sản phẩm cùng với sự hoàn thiện trong quá trình lắp đặt.

Thanh giá nóc xe Ford Ranger cao cấp sản phẩm uy tín chất lượng cao

Thanh giá nóc xe Ford Ranger cao cấp có thiết kế đẹp mắt, kích thước và cấu trúc của chúng khá hài hòa theo xe, vì công đoạn sản xuất dựa theo đúng biên dạng bộ phận nóc. Ngoài việc tạo sự chắc chắn, kiểu dáng thanh giá nóc còn trông rất thể thao và đây còn được xem là điểm nhấn, tạo ấn tượng cho xế hộp, theo xu hướng thể thao, mạnh mẽ.

Thanh Giá Nóc Xe Ford Ranger Cao Cấp

Thanh giá nóc cho xe Ford Ranger được lắp đặt nhờ những vít, pát kèm theo, chúng ta không phải khoan, đục gì thêm mà chỉ cần lắp theo đúng vị trí những lỗ chờ sẵn. Công đoạn thực hiện không mấy phức tạp và chúng có thể tiết kiệm được không ít thời gian cho các chủ xế.

Thanh giá nóc ô tô dành riêng cho Ford Ranger sẽ giúp người dùng hài lòng hơn nhờ không gian rộng, có thể chất nhiều đồ và các vật có diện tích lớn cần mang theo. Được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100%, chất liệu làm nên là nhựa ABS có độ bền cao, tính chất chịu nhiệt không rạn nứt ở bất kỳ điều kiện thời tiết, và chịu lực một cách khá chắc chắn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38