fbpx Độ âm thanh xe hơi giá rẻ tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ âm thanh xe hơi giá rẻ tại TPHCM

Nhiều chủ xế vì chưa hài lòng với hệ thống âm thanh nguyên bản của xe mà đã tìm đến các địa chỉ chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi để nâng cấp âm thanh xe hơi của mình. Việc nâng cấp họ luôn quan tâm đến chất lượng cũng như giá thành, chất lượng tốt và giá thành phải chăng hợp lý. Ở đâu độ âm thanh xe hơi giá rẻ tại HCM hãy cùng với chúng tôi đi tìm nhé

Mẹo nâng cấp âm thanh xe hơi giá rẻ, hiệu quả

Những năm gần đây rộ lên trào lưu độ âm thanh xe hơi giá rẻ để nâng cấp hệ thống âm thanh, đem đến giá trị giải trí tuyệt vời. Không hiếm gặp những chiếc xe ô tô với dàn loa khủng, công suất lớn. Vậy liệu có phải cứ độ âm thanh sử dụng dàn loa như thế sẽ hiệu quả hay không?

Sử dụng loa to chưa hẳn đã hay

Những hệ thống âm thanh zin theo xe hiện nay chỉ dừng lại ở mức tạm nghe chứ chưa thực sự đáp ứng nhu cầu giải trí, hưởng thụ âm nhạc. Do đó, hệ thống âm thanh cần có sự kết hợp hài hòa giữa amply, công suất, phân tần, loa, đầu đọc… mới có thể cung cấp những âm thanh tuyệt vời. Nhưng bạn cần phải biết rằng ngay cả khi bạn bỏ ra rất nhiều tiền để sắm hệ thống loa có công suất cực khủng cũng chưa chắc hệ thống âm thanh sẽ được cải thiện. Bởi loa to nhưng nếu không phù hợp với xe cũng như hệ thống âm thanh hiện tại trên xe cũng không thể đem lại những âm thanh hay, chân thực, sống động nhất.

độ âm thanh xe hơi giá rẻ

Sử dụng cách bố trí loa zin theo xe

Nếu bạn còn băn khoăn về cách bố trí loa, thì sử dụng vị trí loa zin theo xe là gợi ý không tồi, vì các bố trí loa zin theo xe luôn cho hiệu ứng âm thanh phù hợp, chuẩn nhất với không gian xe sẵn có. Thông thường, độ âm thanh xe ô tô được bố trí đều loa ở các cánh cửa, loa vệ tinh ở 2 bên mặt của táp lô. Việc sử dụng phương pháp này để độ âm thanh xe hơi tránh được việc xâm hại, đục khoét ảnh hưởng đến kết cấu nguyên bản của xe và hệ thống cách âm của xe vẫn được đảm bảo. Việc độ chế âm thanh thay đổi quá nhiều zin xe sẽ khiến xe của bạn giảm giá rất mạnh nếu sau này bạn muốn bán đi.

độ âm thanh xe hơi giá rẻ

Lắp đặt loa súp rời cho ô tô

Đôi khi chỉ cần bổ sung thêm loa súp rời cho ô tô, hệ thống âm thanh xe hơi giá rẻ đã được cải thiện một cách bất ngờ. Những loại loa súp trên thị trường rất đa dạng với mẫu mã khỏe đẹp, âm thanh ấn tượng… thích hợp với mọi dòng xe, mọi kích thước xe. Lắp đặt thêm loa súp – loa siêu trầm cho xế cưng của bạn loại bỏ được những thợ vườn có thể làm hỏng tính năng âm học hay kết cấu cách âm sẵn có của xe. Độ loa siêu trầm càng đảm bảo không để gần tai người ngồi, nên các vị trí của loa siêu trầm thường là ghầm ghế hoặc cốp xe ô tô.

lắp đặt hệ thống âm thanh xe hơi giá rẻ

Để nâng cấp lắp đặt hệ thống âm thanh xe hơi giá rẻ chủ sở hữu xe phải hiểu rõ gu âm nhạc của mình, nắm được sở thích, nhu cầu cũng như hệ thống âm thanh xe sẵn có mới cải thiện hiệu quả cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Nhưng với những người không có chuyên môn, việc tìm hiểu sâu những vấn đề này không phải dễ dàng. Bạn hãy đến với Mười Hùng Auto chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu độ âm thanh cho xế cưng của mình nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38