fbpx Thay bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019 nâng cấp ánh sángMười Hùng Auto

Thay bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019 nâng cấp ánh sáng

Ánh sáng đèn xe nguyên thủy đôi khi chưa làm bạn hài lòng về độ sáng hoặc màu ánh sáng phát ra ban đêm. Để điều chỉnh nó theo ý muốn không phải là vấn đề khó khăn gì, chỉ cần bạn điều chỉnh thây bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019. Nâng cấp ánh sáng đèn xe lên một tầm cao mới tăng cường độ chất hơn nữa cho con xế nhà bạn với chi phí không hề cao khi thực hiện tại Mười Hùng Auto

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp bán tận tay khách hàng nên giá rất mềm. Khách hàng có thể yên tâm về giá khi sử dụng dịch vụ tân trang cho xe.

Lý do dịch vụ thây bóng led pha cho xe Toyota Fortuner 2019 được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là đèn nguyên thủy thì thường sử dụng bóng chiếu sáng bằng Halogen. Nguyên lý phát sáng của loại bóng đèn này đó chính là đốt cháy dợi tóc, sinh nhiệt rồi phát sáng. Nhưng khi sử dụng với thời gian lâu dài như vậy thì độ phát sáng sẽ giảm đi, nhanh hư hỏng.

Bóng led pha hoàn toàn khắc phục được nhược điểm trên, độ sáng thì hơn hẳn và đặc biệt là độ bền bỉ của nó lâu hơn hẳn loại bóng nguyên thủy. Góc chiếu sáng cũng rộng hơn khi xe di chuyển trên những cung đường cao tốc. Tiện lợi cho bạn khi di chuyển trên các cung đường cao tốc mà không có hệ thống đèn đường trợ sáng. Sự có mặt của bóng led pha khả năng chiếu càng xa càng tốt, nó sẽ tăng khả năng quan sát cho bạn. Tầm nhìn được phóng xa hơn di chuyển an toàn hơn khi thay bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019 cho cô vợ của mình.

thây bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019

thây bóng led pha Toyota Fortuner 2019

thây bóng led pha xe Toyota Fortuner

thây bóng led pha cho xe Toyota Fortuner 2019

gắn bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019

thây led pha xe Toyota Fortuner 2019

thây bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019 giá rẻ

thây bóng led pha xe Toyota Fortuner 2019 HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38