fbpx Thay led pha V9 và độ bi xenon cản làm đẹp cho xeMười Hùng Auto

Thay led pha V9 và độ bi xenon cản làm đẹp cho xe

Khi hệ thống đèn zin theo xe ô tô của bạn không còn sáng được như mong muốn nữa. Hãy thay led pha V9 và độ bi xenon cản cho xế của bạn ngay, vừa tăng cường độ sáng đèn xe giúp bạn di chuyển tốt hơn trong đêm. Khi đó đêm tối hay thời tiết bất lợi không còn là vấn đề nữa.

Thay led pha V9 và độ bi xenon cản mang lại điều gì

Xế cưng nhà bạn sẽ được lột xác một cách hoàn toàn về diện mạo bên ngoài. Nhìn chất hơn và cuốn hút hơn rất nhiều, thông qua xế hộp chủ xe thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của chính bản thân mình nó xịn xò và chịu chơi như thế nào.

Việc thay led pha V9 và độ bi xenon cản đang là xu hướng hot hiện nay nhiều chủ xế quan tâm đến dịch vụ này. Một cái đẹp phá cách tăng cường độ thẫm mỹ thêm chất hơn cho “cô vợ hai” của bạn. Việc led pha kết hợp cùng với bi xenon ánh sáng đèn xe được tăng cường lên mức tối đa. Mang đến độ sáng tuyệt vời hơn có thể phóng đến tầm khoảng cách 300m về trước để tài xế quan sát khi di chuyển trong đếm tối. Khi di chuyển vào nơi có sương mù dày đặc hay nơi không có ánh sáng đèn đường thì bạn cũng không phải lo lắng nữa với có ánh đèn xe siêu sáng.

Cường độ ánh sáng mạnh nhưng không gây tình trạng chói mắt khó chịu cho người di chuyển ngược hướng. Ánh sáng phát ra có màu sắc trắng xanh dễ chịu nhìn dẹp mắt an toàn cho người di chuyển hướng đối diện. Bóng led pha và bi xenon hạn chế tối đa tình trạng cháy gây nguy hiểm cho người dùng. Tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu mà độ sáng lại tăng cường hơn so với đèn halogen nguyên bản.

Cả hai loại bóng đèn này đều có độ bền cao và giá thành lại phải chăng. Thay led pha V9 và độ bi xenon cản làm đẹp cho xe là điều cần thiết cho xế nhà bạn dù nó là xe mới hay xe cũ cũng nên đổi mới.

thay led pha V9 và độ bi xenon cản

thay led pha V9 độ bi xenon cản

thay led pha V9 hết hợp độ bi xenon cản

thay led pha V9 và độ bi xenon

địa chỉ thay led pha V9 và độ bi xenon cản

dịch vụ thay led pha V9 và độ bi xenon cản

thay đèn led pha V9 và độ bi xenon cản

thay led pha V9 và độ bi xenon cho ô tô

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38