fbpx Tìm hiểu gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Tìm hiểu gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018

Công nghệ đèn pha hiện nay có 4 loại: đèn halogen, đèn lazer, đèn led và đèn xenon. Mười Hùng Auto xin giới thiệu với các bạn việc gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018 có những ưu điểm nổi bật và những tiện ích như thế nào trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018

Bóng đèn led và xenon là loại đèn pha phóng điện cường độ cao HID, sáng hơn rất nhiều so với bóng đèn halogen. Độ đèn cho xe hơi không chỉ mang lại khả năng chiếu sáng tốt hơn mà còn giúp chiếc xe có bề ngoài sang trọng, phong độ hơn rất nhiều. Gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018 tại công ty Mười Hùng chúng tôi có những ưu điểm sau:

Gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018

– Sáng hơn: gắn bóng đèn led và xenon sẽ cho lượng ánh sáng rất mạnh, thường gấp 10 lần so với bóng đèn halogen. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia thì sử dụng một bóng đèn xenon 35w sẽ cho độ sáng tương đương với bóng đèn halogen 100w. Bên cạnh đó, bóng đèn led và xenon hoạt động dựa vào hồ quang điện chứ không sử dụng sợi đốt liên tục nên công suất tiêu thụ của loại bóng đèn này thấp hơn. Nếu bóng đèn halogen có sông suất tiêu thụ là 55w thì bóng đèn xenon chỉ tiêu thụ 35w.

Độ bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018

– Bền hơn: do kết cấu của bóng đèn xenon không có sợi đốt như bóng đèn halogen nên dù có di chuyển ở các địa hình gồ gề hoặc những ngoại lực khác. Từ việc di chuyển tác động thì không ảnh hưởng đến độ bền của bóng đèn led và xenon. Mỗi bóng đèn xenon có độ bền gấp 5 lần so với bóng đèn halogen. Bóng đèn xenon thường có tuổi thọ trung bình là 3500 giờ.

–  Tiết kiệm năng lượng: một ưu điểm nữa của bóng đèn led và xenon xe toyota innova 2018 chính là không dùng sợi đốt nên nó rất tiết kiệm năng lượng. Cứ một bóng đèn xenon có mức tiêu thụ năng lượng bằng 1/3 bóng đèn halogen và cho khả năng chiếu sáng gấp 2-3 lần.

 gắn bóng đèn led và xenon cho xe Toyota Innova 2018

Độ bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018 sẽ mang lại nguồn ánh sáng trắng xanh, tương tự như ánh sáng ban ngày. Bạn sẽ dễ dàng quan sát dù ở trong môi trường đêm tối.

Lựa chọn gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova

Việc lựa chọn gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018 vô cùng quan trọng. Thường thì đối với bóng đèn xenon sẽ được gắn ở các điểm như: đèn pha, đèn cos, đèn gầm. Còn bóng đèn led thường được sử dụng hỗ trợ để chiếu sáng ban đêm, đèn led trang trí. Hiện nay việc độ mí mắt bằng dải led cho đèn xe Toyota Innova đang rất được ưa chuộng.

Tìm hiểu gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Innova 2018

Việc độ đèn cho xe hơi liên quan trực tiếp đến sự an toàn và thẩm mỹ của xe. Nên bạn hãy lưạ chọn những cơ sở có uy tín như công ty TNHH thương mại trang trí ô tô Mười Hùng chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ trang trí ô tô, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn gắn bóng đèn led và xenon cho xe Toyota Innova 2018 thẫm mỹ, an toàn, tiết kiệm nhất. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ: 480, An Dương vương, Phường 4 hoặc 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi điện qua đường dây nóng 0944 74 3838. Bạn cũng có thể truy cập qua website muoihungauto.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38