fbpx Trung tâm chuyên độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Trung tâm chuyên độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp

Độ âm thanh ô tô là điều mà các chủ xế có nhu cầu giải trí cao rất quan tâm, việc nâng cao chất lượng âm thành sẽ giúp cho người ngồi trên xe thưởng thức âm thanh của những bản nhạc thêm chất hơn. Để có được mong muốn này một trung tâm chuyện độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp là nơi bà chủ xế nên hướng đến.

Độ âm thanh cho ô tô trong thời gian gần đây rộ lên như một trào lưu trong giới chơi xe. Những chiếc xe được độ dàn loa khủng có hệ thống âm thanh công suất lớn đã không phải hiếm thấy. Nhưng điều khiến các chủ sở hữu xe ô tô quan tâm chính là tìm được một trung tâm độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng.

Độ âm thanh xe ô tô và những điều cần biết

Hầu hết những hệ thống âm thanh zin trên xe ô tô hiện nay chỉ mới dừng lại ở mức đáp ứng đủ nhu cầu chứ chưa thực sự làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ âm nhạc của người ngồi trên xe. Ngay cả những chiếc xe ô tô dòng cao cấp, hệ thống âm thanh vẫn có nhiều hạn chế chưa thực sự đem đến giá trị giải trí cao. Đó là lí do vì sao các chủ xe ô tô đua nhau đi độ dàn âm thanh để có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như công suất, amply, hệ thống loa, phân tần, đầu đọc… đem lại một dàn âm thanh miễn chê.

trung tâm độ âm thanh ô tô

Khi bạn có ý định cải tiến, nâng cấp hệ thống dàn âm thanh cho xế cưng của mình hãy đến trung tâm chuyên độ âm thanh ô tô. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho những lời khuyên vô cùng quan trọng rằng bạn hãy xác định dòng nhạc, thể loại nhạc mà mình yêu thích và hay nghe. Bởi cấu hình của hệ thống loa quyết định rất lớn đến chất lượng dòng nhạc bạn nghe. Thể loại nhạc bạn thưởng thức sẽ càng trở nên tuyệt diệu hơn khi có hệ thống âm thanh tương ứng. Ngoài ra, khi lựa chọn dàn âm thanh phù hợp với xe của mình phải cân nhắc, xem xét tùy theo phân hạng xe. Với những dòng xe tầm trung, phổ thông người sử dụng cần bổ sung thêm một subwoofer hay độ tăng thêm tiếng trầm cho bộ dàn bởi âm thanh của những dòng xe này thuộc âm trầm, không mấy mạnh mẽ. Còn với những dòng xe cao cấp, hệ thống thiết bị âm thanh đã thuộc dạng khá chỉ cần bổ sung đôi chút công suất và âm trầm bằng việc độ thêm bộ loa đa tần và một loa siêu trầm cho âm thanh hoàn hảo.

trung tâm chuyên độ âm thanh ô tô

Trung tâm chuyên độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn tận hưởng, muốn đắm chìm trong thế giới âm nhạc tuyệt diệu ngay trên chiếc xe ô tô của mình để thư giãn, giải trí; bạn muốn thả mình trong những âm thanh giai điệu sống động, trong trẻo, chân thực như nghe live nhưng hệ thống loa zin của xế cưng không khiến bạn hài lòng hãy để Mười Hùng Auto giúp bạn.

trung tâm chuyên độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những trung tâm chuyên độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Mười Hùng Auto cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng âm thanh sau độ cũng như giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Chỉ cần đưa xế cưng của bạn tới 490 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ những nhân viên kĩ thuật giỏi, am hiểu chuyên môn của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38