fbpx Độ ty cốp điện cho xe Lexus NX 200T chính hãng tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ ty cốp điện cho xe Lexus NX 200T chính hãng tại HCM

Độ ty cốp điện xe hơi mang đến sự thuận tiện cần thiết cho mọi bác tài. Với xế hộp Lexus NX 200T thì việc độ ty cốp lại càng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân.

Việc độ ty cốp điện trên xe ô tô sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mở hay đóng cốp xe ô tô của mình một cách dễ dàng. Khi bạn đang sở hữu một con xe ô tô như một chiếc xe Lexus NX 200T chẳng hạn thì việc độ ty cốp xe cũng sẽ là một trong các món đồ trang trí phụ kiện cho xe khá là thuận tiện, giúp bạn không mất thời gian nhiều để lấy các đồ dùng trên xe nữa. Việc độ ty cốp điện Lexus NX 200T diễn ra như thế nào thì hãy cùng Mười Hùng Auto tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

độ ty cốp điện Lexus NX 200T

Độ ty cốp điện xe Lexus NX 200T  là gì?

Để giúp các quý khách hàng hiểu hơn về thiết bị này cũng như độ ty cốp điện cho xe Lexus NX 200T chính hãng thì chúng tôi xin phép được giúp các bạn hiểu như sau:

Độ ty cốp điện chính là một thiết bị được gắn ở cửa cốp xe ô tô của bạn, giúp bạn giảm thiểu được việc mất quá nhiều thời gian đi lấy đồ trong xe và chỉ cần một nút bấm được điều khiển từ xa thì bạn đã hoàn toàn nhanh chóng lấy được đồ của mình ra ngoài rồi. Chính vì thế việc độ ty cốp điện được rất đông  người sở hữu một hay nhiều chiếc xe ô tô lựa chọn và nhất là khi sở hữu một con xe hạng sang Lexus thì việc độ ty cốp điện Lexus NX 200T là việc bạn cần nên lắp đắp đầu tiên khi chọn một món phụ kiện lắp đặt để tăng tính khả dụng, chức năng cho chiêc xe Lexus của bạn.

độ ty cốp điện cho xe Lexus NX 200T chính hãng

Khi bạn đến độ ty cốp điện Lexus NX 200T tại Mười Hùng Auto hay các cửa hàng lắp đặt phụ kiện trang trí ô tô khác thì công việc lắp đặt sẽ diễn ra một cách vô cùng tỉ mỉ, chính xác bởi những người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm bởi việc lắp ty cốp điện sẽ sử dụng nguồn điện làm cầu nối chính, vì thế cần đảm bảo độ chính xác cao để người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trong một nút bấm ( điều khiển) và an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách dùng ty cốp điện Lexus NX 200T

Khi đã được những người thợ lắp đặt độ ty cốp điện Lexus NX 200T xong, quý khách hàng khi sử dụng có thể sử dụng 2 cách sau đây để lấy đồ dùng trong xe dễ dàng:

độ ty cốp điện cao cấp Lexus NX 200T

  • Cách 1: Cách này được thực hiện khi bạn đang ngồi trong xe , lúc này hãy nhìn đến vị trí tay lái bên trái và nhấn cái nút được lắp đặt trên vị trí đó, sau đó cốp xe Lexus của bạn sẽ tự động mở ra và khi muốn đóng lại bạn chỉ cần ấn lại cái nút đó một lần nữa để có thể đóng cốp vào một cách an toàn.
  • Cách 2: Nếu bạn đang ở ngoài xe thì hãy sử dụng đến chiếc nút bấm ( điều khiển từ xa ) và đứng cách xe trong khoảng bán kính 3m rồi bấm nút điều khiển thì sẽ thấy cốp tự động mở đồ ra và nếu đóng lại thì bạn cũng chỉ cần bấm nút ở trên cửa cốp để đóng chắc chắn côp xe lại.

Độ ty cốp điện cho xe Lexus NX 200T chính hãng tại Tp.HCM

Hy vọng, nếu bạn đang có nhu cầu muốn độ ty cốp điện cao cấp Lexus NX 200T thì bạn đã hiểu về món đồ phụ kiện vô cùng tiện ích này. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm thì bạn hãy gọi đến số Hotline: 0944.73.38.38 của Mười Hùng Auto để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn khi có nhu cầu lắp đặt các món đồ phụ kiện nhé

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38