fbpx Vật liệu cách âm chống ồn xe Toyota Sienna hiệu quảMười Hùng Auto

Vật liệu cách âm chống ồn xe Toyota Sienna

Sinh sống và làm việc tại TPHCM việc lưu thông ngoài đường những âm thanh ồn ào luôn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Khắc phục được tình trạng này đã có vật liệu cách âm chống ồn  xe Toyota Sienna giúp bạn thực hiện điều này. Tiếng ồn đinh tai nhức óc xuất phát từ môi trường ngoài, xe cộ khác sẽ không còn là nỗi lo nữa.

Vật liệu cách âm sẽ góp phần ngăn chặn đến 70% tạp âm được phát ra, chống ồn một cách hiệu quả tối ưu cho người dùng. Vật liệu cách âm được dán lên xe bởi keo siêu bền có độ kết dính cao, chắc chắn an toàn và đảm bảo được tính thẫm mỹ cao. Dập tắt mọi tiếng ồn bên trong khoang xe mang đến không gian yên tĩnh thoải mái. Khi ngồi trên xe bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc, những bộ phim hay một cách trọn vẹn hơn.

Vị trí dán cách âm chống ồn  xe Toyota Sienna được lắp đặt tại phần cách âm ngay trần xe, sàn xe, cánh cửa xe. Không làm thây đổi kết cấu của xe ô tô và chống ồn tốt khi di chuyển qua những nơi có địa hình xấu làm xe rung lắc. Hoặc những nơi đông đúc xe cộ tấp nập tiếng còi xe, tiếng gió rít sẽ không tác động được vào bên trong xe gây phiền toái cho bạn.

Nếu bạn sinh sống tại TPHCM thì việc dán cách âm chống ồn cho xe thật sự cần thiết. Bảo vệ sức khỏe của bạn trước tiếng ồn. Tăng cường độ bền cho xe và giúp bạn giải trí thư giãn tốt hơn khi không bị tiếng ồn ào làm phiền đến không gian riêng tư khi ngồi trong xe.

 

dán cách âm chống ồn xe Toyota Sienna

 

Vật liệu cách âm chống ồn xe Toyota Sienna

 

cách âm chống ồn xe Toyota Sienna

 

Vật liệu cách âm chống ồn cho xe Toyota Sienna

 

Vật liệu cách âm chống ồn Toyota Sienna

 

cách âm chống ồn cho xe Toyota Sienna

 

Vật liệu cách âm chống ồn xe Toyota

 

Vật liệu cách âm chống ồn xe Toyota Sienna giá rẻ

 

Vật liệu cách âm chống ồn hiệu quả cho xe Toyota Sienna

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38