fbpx Vật liệu cách âm chống ồn cho xe ô tô chính hãng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Vật liệu cách âm chống ồn cho xe ô tô chính hãng

Trong quá trình di chuyển nếu ô tô đi qua những đoạn đường êm và đẹp thì thật là tuyệt vời, nhưng nếu con đường bạn đi qua có nhiều ổ gà và địa hình không mấy đẹp đẽ thì dòng, sốc cùng với những tiếng ồn khó chịu sẽ xẩy ra. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này để xe bạn di chuyển qua những địa hình xấu mà bạn vẫn có cảm giác xe chạy êm mượt như những con đường đẹp. Sử dụng vật liệu cách âm chống ồn cho xe Ô tô chính hãng chính là lựa chọn tối ưu nhất vào thời điểm hiện tại này.

vật liệu cách âm chống ồn cho xe Ô tô

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu cách âm chống ồn, đa dạng về cả nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn một cơ sở cung cấp vật liệu cách âm chống ồn cho xe Ô tô uy tín chất lượng, để có thể hoàn toàn hài lòng với chiếc xe của mình.

bán vật liệu cách âm chống ồn cho ô tô chính hãng tại HCM chất lượng

Chọn cơ sở cung cấp vật liệu cách âm chống ồn cho ô tô chính hãng tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở cung cấp vật liệu chống ồn, cách âm cho xe hơi với sự đa dạng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và cả giá thành. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm bán vật liệu cách âm chống ồn cho ô tô chính hãng tại HCM chất lượng, tới từ những thương hiệu uy tín, cũng có không ít những vật liệu kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, không chỉ không mang lại được hiệu quả như mong muốn mà còn gây ra những tác dụng phụ cực kỳ khó chịu như ù tai khi đi ở quãng đường xấu hay những mùi hôi khó chịu.

Vậy làm cách nào để có thể chọn được vật liệu cách âm chính hãng, chất lượng, mang lại hiệu quả giảm ồn cao? Đây là câu hỏi mà không ít lái xe đang rất quan tâm.

Vật liệu cách âm chống ồn cho xe Ô tô chính hãng

Để chọn được vật liệu cách âm chống ồn cho ô tô chính hãng tại TPHCM, khi thi công các bạn nên lưu ý tới một số vấn đề như sau.

Thứ nhất là bạn nên để ý thùng vật liệu. Thùng vật liệu chính hãng sẽ được in rõ ràng logo, tên sản phẩm cũng như xuất xứ sản phẩm. Một số thương hiệu lớn, những thông tin này còn được in trên chính tấm cách âm chống ồn.

Thứ 2 là bạn nên thử xem đó có phải là vật liệu chính hãng, đảm bảo chất lượng hay không. Cách thửu đó là bạn dùng hôpj quẹt để đốt thử 1 miếng vật liệu trong vòng từ 30 – 45s. Nếu là sản phẩm đảm bảo chất lượng, sẽ không có hiện tượng cháy và bắt lửa. Ngược lại, sản phẩm càng dễ cháy càng, càng nhanh bắt lửa gây ra mùi khó chịu thì càng kém chất lượng.

Thứ 3 là bạn nên yêu cầu xem giấy tờ nhập khẩu được ghi rõ thông tin, nguồn gốc xuất xứ nếu sản phẩm là hàng nhập khẩu. Vì mỗi mặt hàng khi nhập về thị trường Việt Nam đều có giấy tờ đầy đủ, có tờ khai của hải quan, ghi rõ những thông tin về vật liệu.

Điểm thứ 4 là nếu có bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ ở một đơn vị nào đó, hãy tham khảo ý kiến của họ và cân nhắc có nên sử dụng hay không. Vì những người đã từng trải nghiệm mới là những người biết rõ nhất về chất lượng dịch vụ của đơn vị đã từng thi công cho họ.

địa chỉ bán vật liệu cách âm chống ồn cho xe Ô tô chính hãng

Vật liệu cách âm chống ồn cho xe Ô tô chính hãng đang được ứng dụng ngày một phổ biến hơn, đồng nghĩa với việc những sản phẩm kém chất lượng cũng được đưa vào thị trường nhiều hơn. Quý khách nên cẩn thận cân nhắc nếu muốn chiếc xe của mình được thi công với chất lượng tốt nhất.13

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38