fbpx Vật liệu cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Vật liệu cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ

Vật liệu cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ hiện nay rất nhiều trên thị trường rất nhiều nhưng để chọn ra được loại vật liệu cách âm giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt là điều vô cùng khó. Bạn phải nắm vững các kiến thức để nhận biết và phân biệt đâu là hàng tốt đâu là hàng đểu, hoặc nếu bạn không có những kiến thức này thì hãy tìm cho mình một cơ sở có bán hoặc dịch vụ dán vật liệu cách âm D-Max giá rẻ nhưng chất lượng cho xế cưng của mình.

Vật liệu cách âm D-Max cho ô tô

Có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đều chọn cho mình một phương tiện di chuyển tối ưu nhất tại thời điểm này  chính là chiếc ô tô. Tuy nhiên, ngoài việc có chiếc ô tô không chỉ dừng lại ở đó mà còn cần phải tạo được không gian cho người sử dụng không bị tác động bởi âm thanh bên ngoài. Hiểu được nhu cầu đó thì hiện tại các cửa hàng cũng như đại lý chuyên phân phối vật liệu cho xe hơi đều nhập rất nhiều các vật liệu cách âm D-Max cho ô tô và mang tính cạnh tranh khiến cho khách hàng bối rối và không biết nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý và an toàn.

vật liệu làm cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ tại HCM

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua được vật liệu làm cách âm D-Max cho ô tô

Với cuộc sống hiện nay đang phát triển, việc có thể sắm cho bản thân hoặc gia đình của mình một chiếc ô tô của hầu hết người dân Việt Nam không còn khó như trước.

Tuy nhiên, làm thế nào để giúp giữ tuổi thọ cho chiếc xe cũng như update cho chiếc xe lên đời hơn không phải ai cũng có thể làm được. Chẳng hạn như nhiều người khách hàng đều giống như đứng ở ngã ba đường và có quá nhiều lối rẽ không thể chọn được nên đi đâu khi mà vật liệu làm cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ ở đâu cũng có giá cạnh tranh và ưng ý.

mua vật liệu cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ

Nhưng Mười Hùng Auto muốn khuyên chung cho khách hàng chính là không nên vì thấy quá rẻ mà lại mua ngay vì đôi khi vật liệu ấy có thể là hàng nhập kém chất lượng, được tồn qua từ cửa khẩu Trung Quốc. Nếu mua phải một vật liệu làm cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ tại HCM nhưng lại mua phải hàng giả, hàng nhái thì khách hàng lại biến mình thành một người khách hàng chưa đủ thông minh khiến tiền mất, tật mang mà chỉ vì ham rẻ quá đà.

*** Một số tác hại khi sử dụng phải vật liệu cách âm kém chất lượng

Những hàng vật liệu làm cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ kém chất lượng chỉ là hàng thuộc dạng fake cho nên không thể nào nhái được hết tới mức 90% mà chỉ ở ngưỡng 35 – 55% cho nên sẽ có những nhược điểm như sau :

  • Gặp nóng và nhiệt độ cao như nắng nóng hay động cơ hoạt động nhiều làm tăng nhiệt của xe thì ngay lập tức vật liệu sẽ biến dạng, chảy nhựa làm hư hỏng nội thất và sàn của xe.
  • Hiệu quả cách âm và chống ồn rất thấp, gây ù tai khó chịu cho người ngồi trong xe.
  • Mùi hôi khó chịu khi ngồi và tỏa trong xe khiến say sẩm, chóng mặt vì đa phần vật liệu giả này được cô đặc từ nhựa đường nên rất nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe của người sử dụng và mọi người.

dán vật liệu cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ

*** Vậy làm sao để chọn được vật liệu cách âm chất lượng đây?

Khách hàng chỉ cần nhớ :

– Chỉ chọn những vật liệu cách âm đã có thương hiệu và địa chỉ lắp đặt, thi công uy tín

– Vật liệu phải có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận đại lý ủy quyền thì khách hàng mới chọn, không tin và sử dụng cho dù nhân viên tư vấn chỉ nói.

– Kiểm tra cấu tạo, độ dày theo chuẩn cách âm của thương hiệu.

– Tại nơi bạn đến cần có chế độ bảo hành sản phẩm.

Tắt cả những điều trên Mười Hùng Auto đều đáp ứng được hết cho bạn cho nên bạn có nhu cầu mua vật liệu cách âm D-Max cho ô tô giá rẻ hãy đến nơi đây. Đảm bảo đây là địa chỉ uy tín đáng tin cạy cho bạn khi mua hàng hoặc sử dụng bất kì sản phẩm dịch vụ nào ở đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38