fbpx Vật liệu dán cách âm chống ồn cho xe ô tô giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Vật liệu dán cách âm chống ồn cho xe ô tô giá rẻ

Với những người di chuyển nhiều bằng xe hơi thì cách âm của xe là điều rất được quan tâm. Đặc biệt trong tình trạng giao thông như Việt Nam, sử dụng những Vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM nhằm chống ồn, giúp người trong xe thoải mái dễ chịu hơn là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Vì sao cần dán vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều cửa hàng cung cáp dịch vụ thi công dán vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM với nhiều thương hiệu xe khác nhau, nhiều vật liệu khác nhau và tất nhiên cũng sẽ khác nhau về chất lượng và giá thành thi công.

Việc sử dụng những vật liệu cách âm không đảm bảo chất lượng sẽ gây nên hiện tượng xe bị hôi, lí do là vật liệu vị chảy nhựa. Không những thế, những vật liệu kém chất lượng này còn khiến người trong xe bị ù tai, khó chịu, vì vậy bạn nên cân nhắc và lựa chọn một địa chỉ thi công uy tín, chất lượng.

vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM

Nguyên nhân gây ra tiếng ồn trên xe

Tiếng ồn trên xe có thể sinh ra do 2 nguyên nhân chính.

Do môi trường bên ngoài: những âm thanh phát ra từ môi trường bên ngoài như tiếng còi xe, tiếng động cơ hoặc âm thanh xảy ra do sự va chạm giữa vật cản với gầm xe, lốp xe.

Do chính chiếc xe: Tiếng động cơ xe, tiếng ồn xảy ra do những chi tiết của chiếc xe,…

dán vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô

Một số lưu ý khi dán vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM

Bạn biết rằng nguyên nhân gây ra tiếng ồn ở trong và ngoài xe rất nhiều. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu và đơn vị thi công, lắp ráp, dán vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM  bạn cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Nên sử dụng những vật liệu cách âm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, tốt nhất là từ những thương hiệu uy tín chất lượng. Nếu muốn yên tâm nhất, bạn hãy đề nghị đơn vị thi công thử đốt, nếu vật liệu nhanh bắt lửa và có mùi hôi – đó là vật liệu kém chất lượng.

Nên chọn những nhà cung cáp thi công đã có uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

dán vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM

Trong quá trình thi công, bạn nên theo dõi để đảm bảo rằng chiếc xe đang được thi công đúng với quy trình tiêu chuẩn như sau: trước khi tiến hàn dán, cần phải làm sạch sẽ chiếc xe, bao gồm cả những vật liệu cách âm cũng phải được đảm bảo còn mới, còn sạch sẽ. Quá trình thi công cần phải đảm bảo cẩn thận, chi tiết, tuyệt đối không làm ảnh hưởng hay thất lạc những bộ phận của xe.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công dán vật liệu dán cách âm chống ồn cho ô tô tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với Mười Hùng Auto để được phục vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38