fbpx Vè che mưa xe Hyundai Santafe 2017 cao cấp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Vè che mưa xe Hyundai Santafe 2017 cao cấp

Thời tiết mưa nắng thất thường của Việt Nam rất đáng để các chủ xế nghĩ đến việc lắp vè che mưa xe Hyundai Santafe 2017 của mình.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi Huyndai Santafe 2017 đầy sang trọng và lĩnh lãm? Bạn đang có nhu cầu trang trí, bảo vệ cho xế yêu của mình ngày một đẳng cấp hơn? Vậy bạn hãy đọc bài viết vè che mưa xe Huyndai Santafe 2017 sau đây của chúng tôi để biết thêm những tiện ích, giá trị của loại sản phẩm rất được các chủ xe ưa chuộng và tin dùng trong vấn đề trang trí nội ngoại thất cho xe ô tô trong thời gian gần đây.

vè che mưa xe Huyndai Santafe 2017

Vè che mưa xe Huyndai Santafe 2017 là gì?

Có lẽ, có rất nhiều bạn cảm thấy khái niệm vè che mưa nghe rất thật lạ, mới mẻ và không thể hình dung ra được đây là sản phẩm như thế nào. Vậy bạn có thể hiểu  như sau : vè che mưa là một món phụ kiện được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo có mạ một lớp crom cao câp sáng bóng và được dán thẳng vào viền cửu của xe ô tô, kéo dài độ phủ xuống ít nhất khoảng 3cm.

Tác dụng của vè che mưa xe Huyndai Santafe 2017

Về che mưa là một phụ kiện rất cần thiết đối với ô tô, nó không chỉ giúp cho chiếc xe của bạn trở nên mạnh mẽ, độc đáo và sang trọng hơn mà còn có nhiều tác dụng khác khiến cho bạn muốn sở hữu nó ngay cho chiếc xe của mình, cụ thể:

tác dụng vè che mưa xe Huyndai Santafe

Thứ nhất, tác dụng vè che mưa xe Huyndai Santafe 2017 là che chắn, ngăn không cho nước mưa bắn vào trong xe khi bạn điều khiến xe khi trời mưa, đồng thời cũng giảm nhiệt bên trong xe vào những ngày nắng nóng  nếu bạn ý định mở hé cửa sổ xe mỗi khi di chuyển. Chính điều này giúp cho bạn có thể bảo vệ được các thiết bị, nội thất bên trong xe ô tô trước tác động của thời tiết, đặc biệt là đối với khí hậu của nước ta, thì có lẽ tác dụng này đóng vai trò rất quan trọng, trong quyết định mua sản phẩm của các chủ xe ô tô.

Thứ 2, vè che mưa giúp khuyếch tán gió: Nếu trong trường hợp bạn không thích mùi điều hòa của xe nên mở kính xe khi chạy thì vè che mưa sẽ giúp giảm lượng gió hắt vào trong xe, làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Nơi cung cấp vè che mưa xe Huyndai Santafe 2017 chính hãng

Sau khi đọc những chia sẽ của chúng tôi về việc gắn vè che mưa cao cấp xe Huyndai Santafe 2017 nếu bạn có nhu cầu lắp ngay cho chiếc xe yêu quý của mình một chiếc vè tiện ích nhưng  lại không biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy liên hệ với chúng tôi, Mười Hùng Auto theo số điện thoại 0944733838 hoặc đến địa chỉ công ty TNHH MTV TM DV Mười Hùng  490 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên, nhiệt tình năng động có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38