fbpx Viền chân kính Kia Sedona trang trí làm đẹp cho xế yêuMười Hùng Auto

Viền chân kính Kia Sedona trang trí làm đẹp cho xế yêu

Sở hữu một em bốn bánh ai cũng muốn làm đẹp để con xế của mình trở nên sang trọng hơn. Viền chân kính Kia Sedona một trong những chọn lựa tuyệt vời mà chủ xế nên thực hiện khi muốn làm đẹp ngoại hình cho xe của mình. Chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại như sự mong muốn của bạn.

Đặc điểm của viền chân kính Kia Sedona

  • Bao gồm bộ phụ kiện 8 món chạy dọc theo chiều dài kính xe. Tạo điểm nhấn nổi bật cho phần hông xe.
  • Viền chân kính xe Kia Sedona được thiết kế đúng chuẩn zin, chất liệu sản xuất là inox 304 có khả năng chống rỉ sét tốt.
  • Ngoài việc trang trí tăng vẻ diện mạo thêm bắt mắt thì bộ viền chân kính còn có tác dụng bảo vệ lớp ron chân kính. Bộ phận ron chân kính này sẽ không bị lão hóa dưới những tác động không mong muốn của thời tiết.
  • Mặt sau của viền chân kính có gắn lớp keo 3m, khi lắp viền lên sẽ được bôi thêm lớp keo nước chuyên dụng. Nhầm đảo bảo độ bền cho các món phụ kiện luôn trong trạng thái tốt dưới mọi điều kiện khí hậu nắng nóng hay lạnh buốt.

Viền chân kính Kia Sedona trang trí làm đẹp cho xế yêu bảo vệ phần kính xe không bị tác động trước những va chạm nhỏ khi di chuyển. Tăng tính ngoại hình mang lại nét chuẩn trong phong cách , Làm nổi bật con xe của bạn hơn nữa luôn giữ được nét đẹp chuẩn sáng bóng với viền inox chống gỉ sét không bị thời tiết tác động.

viền chân kính Kia Sedona

gắn viền chân kính Kia Sedona

lắp viền chân kính Kia Sedona

lắp đặt viền chân kính Kia Sedona

viền chân kính xe Kia Sedona

viền chân kính cho xe Kia Sedona

viền chân kính Kia Sedona giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38