fbpx Gắn viền chân kính Korea cho xe Sorento 2015 đẹp thẫm mỹMười Hùng Auto

Gắn viền chân kính Korea cho xe Sorento 2015 đẹp thẫm mỹ

Viền chân kính Korea cho xe Sorento 2015 là sản phẩm cao cấp, được thiết kế dành riêng cho xe. Mọi chi tiết được đúc kết theo form zin của chiếc Kia Sorento 2015 nên có kiểu dáng vô cùng đẹp đẽ và mới mẻ. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ xứ sở kim chi-Hàn Quốc, với trình độ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, đã góp phần đưa sản phẩm này lên một tầm cao mới. Công ty Mười Hùng Auto chúng tôi đang bán chính thức dòng sản phẩm này trên thị trường mới mức giá hợp lí nhất.

Viền Chân Kính Korea Cho Sorento 2015

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Viền Chân Kính Korea Cho Sorento 2015

– Xuất Xứ: Hàn Quốc

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Gắn viền chân kính Korea cho xe Sorento 2015 giá rẻ tại đâu?

– Viền chân kính Korea cho xe Sorento 2015 là hàng được công ty Mười Hùng Auto chúng tôi nhập khẩu chính hãng nên có chất lượng vô cùng chắc chắn và đảm bảo. Sản phẩm được sản xuất theo một công nghệ khép kín hoàn toàn, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao của nhà sản xuất.

– Viền chân kính Korea cho Sorento 2015 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, được dán vào xe bằng loại keo 3M chính hãng , đảm bảo được độ bền lí tưởng và có độ bám dính tốt, quý khách hàng không còn phải ngại khi đi dưới trời mưa bị bong nẹp hay lo sợ viền nẹp quá sắc bén, dễ gây ra đứt tay.

Viền Chân Kính Korea Cho Sorento 2015 03
– San phẩm có thiết kế nguyên zin theo xe, vì thế khi được lắp vào trong xe sẽ làm toát lên được vẻ đẹp thanh tao, mang phong cách thể thao mạnh mẽ, nổi bật hơn khi xe lăn bánh trên đường. Chất lượng của sản phẩm luôn được đánh giá cao, nhằm mang đến cho mọi đối tượng khách hàng sự hài lòng nhất.

Viền Chân Kính Korea Cho Sorento 2015 05

Lắp viền chân kính Korea cho xe Sorento 2015 vừa thẫm mỹ và đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng xế tại sao lại không? Còn nhiều lợi ích khác từ sản phẩm mà chỉ khi sử dụng bạn mới khám phá được hết nó.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38