fbpx Viền chân kính xe Ford Everest 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Viền chân kính xe Ford Everest 2017

Chân kính xe Ford Everest 2017 là nơi dễ bám bụi mà lại khó lau chùi và gây mất thẩm mỹ. Để hạn chế tình trạng này, việc lắp đặt viền chân kính là vô cùng cần thiết.

Nếu để chọn ra một món phụ kiện để lắp đặt trang trí xe ô tô của mình thì bạn sẽ chọn loại phụ kiện nào? Rất khó để có thể trả lời câu hỏi này đúng không? bởi món đồ phụ kiện trang trí nào thì những người đi xe ô tô như chúng ta đều cần có cả tuy nhiên vấn đề là khả năng và nhu cầu chúng ta ra sao nữa, vậy khi bạn đang sở hữu một chiếc xe Ford Evrest 2017 mà đang có nhu cầu muốn tôn lên vẻ đẹp phía ngoài xe thì Mười Hùng chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt viền chân kính xe Ford Everest 2017.

viền chân kính xe Ford Everest 2017

Tại sao lắp đặt viền chân kính Ford Everest 2017sẽ tôn lên vẻ đẹp của xe?

  • Đầu tiên viền chân kính được lắp đặt dựa vào kính của ô tô mà kính là bộ phận nổi bật ở phía ngoài do đó khi lắp đặt chân kính sẽ tạo cho kính xe phía ngoài của xe bạn có thêm điểm nhấn, tăng thêm sự cuốn hút ánh nhìn của nhiều người xung quanh hơn.
  • Viền chân kính được thiết kế vừa đúng zin của dòng xe Honda Civic do đó khi người thợ lắp đặt viền chân kính cho xe bạn sẽ lắp đúng vừa in với zin xe được thiết kế ban đầu và được cố định lại chắc chắn bằng lớp keo dính chính hãng khiến viền chân kính Ford Everest 2017 được dính chặt vao kính xe và vì thế sẽ không xảy ra bất cứ trường hợp bị xê dịch, lệch sau khi lắp đặt cả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thẩm mỹ xe nhé.
  • Ngoài ra việc lắp đặt viền chân kính còn giúp xe của bạn tránh được những bụi bẩn từ môi trường bám vào cửa kính xe, đo đó bạn sẽ không phải mất công lâu chùi những bụi bẩm khó ưa bám ở kính xe.
  • Đặc biệt viền chân kính Ford Everest 2017 được làm từ nhựa có chất lượng cao, chịu được nhiệt mạnh từ môi trường, hài hòa với lớp sơn phía ngoài xe do đó làm giảm tình trạng hấp thụ nhiệt bên ngoài vào trong xe, bảo vệ phần cửa kính xe không bị trầy xước, hư hỏng và giúp cửa kính xe tăng tuổi thọ sử dụng trung bình lên khá nhiều.

Và chính những lợi ích được kể trên đây thì việc lắp đặt viền chân kính là thực sự cần thiết để tăng thêm độ bền và tạo sức cuốn hút phía ngoài xe phải không các bạn.

Lắp đặt viền chân kính Ford Everest 2017 tại Mười Hùng Auto?

tấm thảm trải táp lô xe Kia K3

Nếu bạn muốn lắp đặt viền chân kính cao cấp chất lượng và có chế độ bảo hành tốt nhất thì hãy đến ngay cửa hàng Mười Hùng để nhận được những ưu đâĩ tuyệt vời nhất nhé.

Việc tiến hành lắp đặt viền chân kính xe Ford Everest 2017 sẽ được những người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệp nhất của chúng tôi lắp đặt do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi chúng tôi đã lắp đặt xong cho bạn. Ngoài ra khi bạn có những thắc mắc hay cần thông tin về các sản phẩm tại cửa hàng các nhân viên của chúng tôi hoàn toàn có thể giải đáp ngay trực tiếp cho bạn với thái độ vui vẻ, thân thiện nhất. Bởi Mười Hùng Auto luôn muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng đã tin tưởng và đến sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38