fbpx Viền chân kính xe Kia Rondo tăng cao thẫm mỹ cho xeMười Hùng Auto

Viền chân kính xe Kia Rondo tăng cao thẫm mỹ cho xe

Để đổi mới diện mạo xe của bạn thì việc trang bị viền chân kính xe Kia Rondo không bao giờ là dư thừa. Sản phẩm góp phần tăng vẻ thẩm mỹ nâng cấp vẻ ngoài xe lên một tầm cao mới. Mười Hùng Auto cung cấp cho quý khách loại sản phẩm tiện ích với mong muốn cùng quý khách tân trang chiếc xế hộp thêm đẳng cấp ngang hàng xe hạng sang.

Viền Chân Kính Xe Kia Rondo Chính Hãng 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Viền Chân Kính Xe Kia Rondo Chính Hãng

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Tìm hiểu rõ về sản phẩm viền chân kính xe Kia Rondo

Viền chân kính xe Kia Rondo chính hãng có tại công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng bởi là hàng nhập khẩu chính hãng, không qua bất khâu trung gian nào. Mang đến vẻ sang trọng cho xe với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

Viền chân kính xe ô tô zin theo xe với thiết kế tinh tế với những đường nét cứng cáp tạo nên vẻ mạnh mẽ và cá tính cho chiếc xe. Bên cạnh đó việc lắp đặt vô cùng đơn giản, hạn chế việc tốn thời gian của quý khách.

Viền Chân Kính Xe Kia Rondo Chính Hãng 02

Viền chân kính cho xe Kia Rondo chính hãng với chất liệu nhựa ABS cực bền kết hợp mạ một lớp Crôm cao cấp cho sự sáng bóng luôn tồn tại trên chi tiết kính xe của bạn. Thời gian sử dụng lâu dài, không bị rạn nứt do biến đổi môi trường, đây là một sản phẩm thiết yếu đáng có cho xe của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38