fbpx Vios 2018 đuôi cá có đèn sản phẩm nên dùng cho xế nhà bạnMười Hùng Auto

Vios 2018 đuôi cá có đèn sản phẩm nên dùng

Đuôi cá gắn trên mui xe Vios 2018 một trong những món phụ kiện phổ biến mà nhiều chủ xế quan tâm hiện nay. Sự có mặt của chúng ảnh hưởng lớn phần nào đến ngoại hình của xe nhầm tạo được đẳng cấp, sự hiện đại sang chảnh gấp nhiều lần hơn nữa so với việc không có nó. Vios 2018 đuôi cá có đèn sản phẩm nên dùng lắp đặt tại Mười Hùng Auto sẽ có giá tốt cho người dùng.

Việc bạn bổ sung thêm sản phẩm đuôi cá trên vị trí mui còn có thể tăng thêm khả năng thu hút sóng. Tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng những món trang thiết bị điện tử. Nói về phần thiết kế đuôi cá ô tô có thiết kế đẹp, sang trọng với hình vây cá liền mạch chúng nằm ngay trên vị trí mui xe. Vô tình tạo được dáng vẻ đẹp, đậm chất thể thao với cấu trúc món phụ kiện khá nhỏ gọn. Với tỷ lệ cân chỉnh cực kì đẹp mắt và chúng được cố định một cách chắc chắn bằng keo chính hãng.

Món phụ kiện Vios 2018 đuôi cá có đèn sản phẩm dành riêng đặc trưng cho ô tô chúng được thây thế bằng những loại dây anten thông thường. Tốt hơn cho việc thu phát song và chất liệu của đuôi cá là nhựa ABS cao cấp có độ bền vượt trội. Không biến dạng và bất lợi trước mọi điều kiện khí hậu thời tiết khác nhau. Sản phẩm là hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua bất kì khâu trung gian nào. Cho nên việc lắp đặt cần thực hiện và tiến hành một cách tỉ mỉ nhầm đảm bảo tính thẫm mỹ cao hơn cho xế của bạn.

Vios 2018 đuôi cá có đèn

độ Vios 2018 đuôi cá có đèn

Vios 2018 đuôi cá có đèn cho ô tô

Vios 2018 đuôi cá có đèn giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38