fbpx Xe bản E lên 2 bi Domax mắt quỷ bi gầm GTR xe Honda Civic 2019-2020Mười Hùng Auto

Xe bản E lên 2 bi Domax mắt quỷ bi gầm GTR xe Honda Civic 2019-2020

Ngày nay công nghệ độ chế đèn xe ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu như trước đây chỉ thây thế độ chế từ bóng halogen lên bóng led, bi xenon thì ngày nay công nghệ độ chế mới lên loại bóng bi Domax. Với công nghệ chiếu sáng đèn xe bản E lên 2 bi Domax thế hệ mới này, công nghệ chiếu sáng trở nên vượt trội hơn hẳn so với những dòng ánh sáng cũ.

Sản phẩm có độ bền cao đi kèm với chất lượng ánh sáng vượt trội, chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là những chủ xế muốn độ chế xe làm mới ngoại hình tăng cường độ sáng đèn xe. Khi lắp công nghệ chiếu sáng mới này lên thì mọi lo lắng như khi di chuyển vào ban đêm qua vùng thiếu ánh sáng đèn đường hay thời tiết có sương mù không còn là nỗi lo nữa.

Đèn Domax kiểu mắt quỷ dùng độ cho đèn bi gầm tăng cường độ sáng bên dưới gầm xe. Như vậy sẽ tiện hơn rất nhiều cho tài xế trong việc quan sát di chuyển tránh né chướng ngại vật. Quan sát hình ảnh minh họa bên dưới từ đó bạn có thể thấy thẫm mỹ lẫn độ sáng của đèn xe trở nên nổi bật hơn

Xe bản E lên 2 bi Domax mắt quỷ bi gầm GTR xe Honda Civic 2019-2020 dịch vụ độ chế đèn xe này tại Hồ Chí Minh chỉ có duy nhất Mười Hùng thực hiện. Áp dụng công nghệ độ chế mới nhất để phục vụ cho nhu cầu thẫm mỹ cũng như tiện ích tăng cao của người dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777