fbpx Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi làm đẹp tăng cường độ sángMười Hùng Auto

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi làm đẹp tăng cường độ sáng

Ngoài những hình thức như độ đèn led, bi xenon ra thì hiện nay trào lưu thây cụm 1 bi cũng đang được thực hiện rầm rộ. Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi mang lại một kiểu dáng khác biệt, mới toanh với đôi mắt tăng cường độ sáng cũng như độ thẫm mỹ cũng được nâng tầm thêm sang trọng và đẳng cấp hơn nữa.

Đèn xe Focus đỏ thây cụm 1 bi tạo nên điểm nhấn khác biệt so với những dòng xe khác. Ánh sáng tập trung và phóng tầm xa tối đa ở cự lý 70m, tài xế có tầm quan sát tốt hơn ở khoảng cách này đêr xử lý tốt khi di trong đêm tối, những xử lý tình huống hay việc tránh né các chướng ngại vật sẽ không còn là vấn đề đối với bạn nữa. Tuyệt vời quá đúng không nào, đây chính là lý do mà bất kỳ tài xế trẻ tuổi nào cũng muốn độ chế làm mới bộ phần đèn xe của mình.

Để thực hiện điều này rất đơn giản bạn chỉ cần tìm một địa chỉ uy tín để mua 1 cụm đèn bi có ánh sáng trắng, vàng, xanh như sở thích rồi nhờ thợ tại đây gắn vào cho bạn. Mười Hùng Auto là nơi vừa bán phụ kiện độ chế đèn xe và có luôn những thợ giỏi, lâu năm, chuyên nghiệp có thể thực hiện việc độ chế lắp đèn trong thời gian nhanh ngắn nhất để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Thời gian thực hiện khoảng tầm 30 phút, sẽ không ảnh hưởng đến mạch điện hay bất kì chi tiết nào trên xe nên bạn không phải lo lắng về vấn đề trầy xước hay ảnh hưởng đến những bộ phận khác khi xe Focus đỏ thây cụm 1 bi tăng độ sáng hơn nữa.

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi đẹp

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi tăng cường độ sáng

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi đẹp thẫm mỹ hơn

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi giá rẻ

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi chất lượng

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi tại Sài Gòn

Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi tại HCM

đèn xe Focus đỏ thây cụm 1 bi

độ đèn Xe Focus đỏ thây cụm 1 bi

Xe Focus đỏ thây cụm mới

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38