fbpx Xe Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí trên siêu đẹpMười Hùng Auto

Xe Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí trên siêu đẹp

Fotuner dòng xe thời thường nhập ngoại nguyên chiếc với độ bền và kiểu cấu tạo lẫn động cơ chắc chắn. Một điểm trừ cho xế này là ngoại hình không bắt mắt hay sang chảng như những dòng xe khác, được cái này thì mất cái nọ đó có lẽ là điều đương nhiên. Nhưng việc này có thể thây đổi hoàn toàn xe Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí sẽ lột xác diện mạo cho xế của bạn lên một tầm cao mới.

Trào lưu độ xe Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí đang là trào lưu hot và các chủ xế không ngần ngại trong việc chi tiết để lột xác vợ cưng của mình nhìn ngon và hấp dẫn như phở bò. Xế của bạn mang một diện mạo khác xa so với hình dáng nguyên thủy ban đầu, đèn xe đổi màu vàng và trắng chưa dừng lại ở đó độ sáng cũng được cải thiện một cách rõ rệt so với đèn nguyên bản ban đầu thì ánh sáng cũng được tăng cường hiệu quả hơn. Chủ xế sẽ điều khiển xe an toàn hơn khi di chuyển qua những vùng khí hậu khắc nghiệt như sương mù hoặc mưa lớn, ánh sáng đèn xe sẽ chiếu xuyên màn xương cho tầm nhìn tốt hơn.

Ngoài độ sáng lẫn thẫm mỹ được nâng tầm chúng ta không thể nhắc đến vấn đề nhiệt năng được tỏa ra ít hơn. Đây chính là yếu tố mang lại độ bền bỉ cho sản phẩm, thời gian chiếu sáng có thể lên đến 15h mỗi ngày. Vòng AE nâng cao độ thẫm mỹ cùng với ánh sáng vàng và ánh sáng trắng cho không gian cảnh sắc như ban ngày và người quan sát có được cảm giác thoải mái dễ chịu hơn.

Việc độ Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí không chỉ tăng cường tính thẫm mỹ mà còn tăng sự an toàn khi di chuyển trong đêm tối và điều kiện thời tiết bất lợi.

độ Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí

độ xe Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí

độ Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí đẹp

độ Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí siêu sáng

độ Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí giá rẻ

độ Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí tại HCM

Fotuner màu bạc 2014 độ vòng AE và led mí

độ Fotuner 2014 độ vòng AE và led mí

độ Fotuner màu bạc độ vòng AE và led mí

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38