fbpx Xe Honda CRV gắn bệ bước mẫu 2020 mới nhất hiện nayMười Hùng Auto

Xe Honda CRV gắn bệ bước mẫu 2020 mới nhất hiện nay

Gắn thêm phụ kiện cho xe ô tô là điều mà chủ xe thường làm khi sắm nó. Nhầm tăng tính tiện ích và an toàn hơn cho việc di chuyển, một trong những món phụ kiện không thể không nhắc đến đó chính là bệ bước. Xe Honda CRV gắn bệ bước mẫu 2020 kiểu dáng mới nhất hiện nay đã có tại kho hàng của Mười Hùng Auto khách hàng có thể xem hàng tại cửa hàng hoặc website của chúng tôi rồi chọn lựa lắp cho xế của mình.

Kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới lạ với khung nhôm sáng trắng nổi bật tương đồng với độ bóng loáng của xe. Viền ngoài là lớp cao su nổi tăng độ bám chống trơn trượt khi di chuyển lên xuống, rất tiện ích và an toàn cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai. Đối với những dòng xe gia đình như Honda CRV thì đây là món phụ kiện cần lắp ngay sau khi bạn sắm con xe mới này.

Xe Honda CRV gắn bệ bước mẫu 2020 không chỉ góp phần tăng cao tiện ích hơn nữa cho việc di chuyển lên xuống xe. Mà còn tăng tính thẫm mỹ hơn nữa cho diện mạo bên ngoài. Có hai loại bệ bước thông thường và bệ bước thông minh bằng điện mở đóng tự động khi mở cánh cửa xe khép lại khi đóng cánh cửa siêu tiện ích. Việc lắp đặt nhanh gọn không tốn nhiều thời gian và cũng không hề có bất kì tác động nào làm ảnh hưởng đến hệ thống động cơ xe. Giá thành cho việc mua và kiêm luôn lắp đặt món phụ kiện này phải chăng bạn không cần phải lăn tăn lo lắng. Đảm bảo mức giá cạnh tranh thị trường khu vực TPHCM.

Honda CRV gắn bệ bước mẫu 2020

 

xe Honda CRV gắn bệ bước mẫu 2020

 

Honda CRV gắn bệ bước mẫu 2020

 

Honda CRV bệ bước mẫu 2020

 

Honda CRV gắn bệ bước mẫu

 

Honda CRV lắp bệ bước mẫu 2020

 

Honda CRV lắp đặt bệ bước mẫu 2020

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38