fbpx Xe Hyundai Solati lắp DVD Zestech phụ kiện cao cấp cho ô tôMười Hùng Auto

Xe Hyundai Solati lắp DVD Zestech phụ kiện cao cấp cho ô tô

Hyundai Solati lắp DVD Zestech phụ kiện không thể thiếu, nó mang lại thật nhiều tiện ích tuyệt vời cho chủ xế. Thời điểm hiện tại với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường thiết bị công nghệ. Các sản phẩm ra đời luôn mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích cần thiết, nhầm mang lại tính giải trí cao giúp người dùng điều khiển xe an toàn hơn.

Những tiện ích tuyệt vời khi xe Hyundai Solati lắp DVD Zestech:

  • Màn hình DVD tích hợp camera lùi và camera 360 độ để quan sát hết xe nhầm hỗ trợ cho bạn trong việc điều khiển và lùi xe an toàn hơn.
  • Hỗ trợ tốt các tính năng kết nối wifi cho người dùng trải nghiệm tốc độ lướt web cao hơn nữa. Những tính năng hỗ trợ tiện ích khác như: Hỗ trợ danh bạ, gọi điện, gửi mail, facebook, xem youtube, lướt web,…
  • Dẫn đường thông qua GPS và Vietmap giúp người dùng tìm đường lẫn hướng và lộ trình một cách tự động. Giúp người điều khiển xe ô tô có thể tự động tìm lại lộ trình khi đi sai đường, di chuyển vào làn đường một chiều hoặc đường báo cấm.
  • Xe Hyundai Solati lắp DVD Zestech có tích hợp camera hành trình giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh khi xe đang lưu thông. Những cung đường đẹp, những khoảng khắc mà bạn cho là tuyệt vời nhất sẽ được ghi giữ lại.
  • Đọc âm thanh chất lượng cao và đọc thẻ nhớ, USB, Bluetooth cùng hệ thống âm thành hình ảnh để phục vụ cho nhu cầu giải trí cao hơn.
  • Đọc âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, đọc được ổ cứng có chứa dung lượng lớn.
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng như đọc thẻ nhớ.

Hyundai Solati gắn DVD Zestech phụ kiện tiện ích không thể thiếu, nó mang cả thế giới vào không gian nhỏ bé của ô tô. Những hành trình di chuyển dài của bạn giờ đây sẽ không còn mệt mỏi nữa mà mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn.

Hyundai Solati gắn DVD Zestech

xe Hyundai Solati gắn DVD Zestech

Hyundai Solat lắp đặtDVD Zestech

Hyundai Solati lắp DVD Zestech

Hyundai Solati gắn màn hình DVD Zestech

Hyundai Solati gắn DVD Zestech giá rẻ

Hyundai Solati gắn DVD Zestech chính hãng

Hyundai Solati gắn DVD Zestech tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38