fbpx Xe Kia Carens lắp DVD Zestech màn hình đẹp siêu nétMười Hùng Auto

Xe Kia Carens lắp DVD Zestech màn hình đẹp siêu nét

Xe Kia Carens lắp DVD Zestech tiện ích trước tiên mà chúng ta có thể nói ở đây đó chính là thưởng thức trải nghiệm những kênh yêu thích. Truy cập internet cho dù bạn đang đi xe cũng có thể kết nối cả thể giới với chính mình. Chưa kể đầu DVD ô tô xe Kia Carens còn là thiết bị hỗ trợ giúp bạn lái xe an toàn hơn với camera lùi, camera hành trình…

Tính năng nổi bật tiếp theo mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là khả năng định vị với màn hình hiển thị lớn. Giúp bạn định hướng và lái xe một cách an toàn hơn, bản đồ Vietmap trong hệ thống tiện ích sẽ giúp cho bạn xác định được vị trí trong vòng vài mét lẫn giao diện 3D sẽ được hiển thị một cách rõ ràng vị trí của bạn trên màn hình lớn 7 inch. Giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn trong thành phố, khả năng truy cập dễ dàng cùng với tính năng nghe gọi miễn phí, kết hợp với việc phát nhạc trực tiếp từ điện thoại hoặc là máy nghe nhạc.

Hành trình di chuyển của bạn những căng thẳng và mệt mỏi sẽ được giải tỏa khi xế Kia Carens lắp DVD Zestech chính hãng. Với chất lượng hình ảnh siêu nét giúp bạn giải trí và kết nối bạn với cả thế giới trong suốt quá trình bạn di chuyển. Tiếng nhạc sẽ vơi đi sự mệt mỏi tăng hứng thú hơn trong hành trình dài, tránh buồn ngủ với tiếng nhạc sôi động được phát ra. Hay sự kết hợp với camera lùi, camera de cho bạn cảm giác an toàn hơn trong suốt hành trình di chuyển xế cưng của mình.

Kia Carens lắp DVD Zestech chính hãng

Kia Carens lắp DVD Zestech

Kia Carens lắp DVD Zestech giá rẻ

Kia Carens lắp DVD Zestech giá siêu rẻ

Kia Carens lắp DVD Zestech chính hãng tại HCM

Kia Carens lắp màn hình DVD Zestech chính hãng

xe Kia Carens lắp DVD Zestech chính hãng

Carens lắp DVD Zestech chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38