fbpx Xe Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độMười Hùng Auto

Xe Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ

Đồ chơi cho xe là thứ không thể thiếu khi bạn sở hữu nó, những món phụ kiện nhỏ này mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho xế của bạn. Bạn luôn cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn nữa khi ngồi trên con xế được độ full phụ kiện. Với dòng xe Mazda thì ánh sáng nguyên thủy của nó không thể nào đáp ứng được nhu cầu của lái xe. Nhất là khi di chuyển vào vùng thời tiết bất lợi xe Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ. Cho cường độ ánh sáng mạnh bất chấp mọi thời tiết.

Giải pháp thây xenon philip cos – led pha 2 chế độ hiện nay đang là trào lưu. Hai chế độ chiếu sáng cao và thấp thuận tiện khi di chuyển ở đường phố hoặc đường trường. Bởi ánh sáng của đèn gàm rất quan trọng, nó giúp bạn quan sát những vật cản bên dưới như đá gạc hay những khúc cây để tránh né không va vào gầm xe gây hư hỏng.

Đèn xenon philip sản phẩm được nhập khẩu từ những quốc gia có công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới. Nên về chất lượng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thứ nhất về độ sáng gấp đôi bóng đèn halogen nguyên thủy của xe. Tiếp theo là về độ tiết kiệm nhiên liệu gấp đôi và độ bền thì gấp 4 lần bóng đó chính là lý do mà bạn nên đổi mới không phải suy nghĩ.

Xe Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ tiện ích cho bạn trong suốt quá trình di chuyển. Bạn có thể điều chỉnh chế độ ánh sáng cos hoặc pha sao cho thích hợp khi di chuyển.

Xe Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ

Xe Mazda thây xenon philip cos led pha 2 chế độ

Xe Mazda 3 độ xenon philip cos led pha 2 chế độ

Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ

Xe Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ giá rẻ

Xe Mazda 3 thây xenon philip cos led siêu sáng

Xe Mazda thây xenon philip cos led pha

Xe Mazda 3 thây xenon philip cos led

Xe Mazda 3 gắn đèn xenon philip cos led pha 2 chế độ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38