fbpx Xe Santafe 2019 độ pô thể thao cho tiếng nổ cực chấtMười Hùng Auto

Xe Santafe 2019 độ pô thể thao cho tiếng nổ cực chất

Xe Santafe 2019 độ pô thể thao kiểu dáng cũng như phong cách độ mà giới đam mê xe cực kì ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn nâng cấp ngoại hình xế trở nên đặc biệt hơn nữa, tạo nên độ khí chất đúng chuẩn phong cách thể thao. Mà tiếng pô xe khi nổ nó trầm bổng hơn nghe thích thú và vui tai hơn nữa, biến xế của bạn trở nên hoàn hảo hơn với nhiều góc độ tuyệt vời.

Phong cách thể thao có nhiều kiểu pô khác nhau mà khách hàng có thể có cho mình nhiều chọn lựa: pô AMG, pô Akrapovic, pô vuông, pô xéo, pô tròn, pô đơn, pô đôi,….mỗi bầu pô cũng có tiếng nổ khác nhau bạn được quyền nghe test thử nó trước khi chính thức chọn gắn cho đuôi pô xe mình.

Về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm, độ bền cao và có chính sách bảo hành tốt. Hàng chuẩn châu Âu bán giá phải chăng, bạn chỉ cần chọn cái mình thích mọi thứ còn lại đã có Mười Hùng lo cho bạn rồi nhé. Thích độ trang trí có trang trí còn độ có tiếng pô nổ to cũng có ngay với chế độ remote on/off bạn có thể bật tắt cho nó trở về tiếng nổ nguyên thủy như ban đầu.

Chọn giải pháp cho xe Santafe 2019 độ pô thể thao chính hãng là mang đến một diện mạo hoàn toàn chất so với phiên bản nguyên thủy của xế cùng dòng. Nếu bạn là một chủ xế trẻ yêu thích các phong cách mốt thời thường thì đừng chần chừ trong việc cho mình một khoản chi phí. Phi ngay đến Mười Hùng Auto để được các thợ có tay nghề lâu năm chuyên nghiệp độ pô xe cho bạn.

xe Santafe 2019 độ pô thể thao chính hãng giá rẻ

xe Santafe độ pô

xe Santafe 2019 độ pô

xe Santafe 2019 độ pô chính hãng

xe Santafe độ pô thể thao chính hãng

Santafe 2019 độ pô thể thao chính hãng

xe Santafe 2019 độ pô thể thao có tiếng nổ

xe Santafe 2019 độ pô thể thao trang trí

xe Santafe 2019 độ pô thể thao

xe Santafe 2019 độ pô thể thao chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38