fbpx Xe Santafe 2019 độ pô vuông chính hãng kiểu pô mới lạMười Hùng Auto

Xe Santafe 2019 độ pô vuông chính hãng kiểu pô mới lạ

Độ pô một hình thức nâng cấp ngoại hình cũng như độ chất cho tiếng nổ. Xe Santafe 2019 độ pô vuông tạo nên một khí chất mới cho ngoại hình của xe theo phong cách thể thao. Với tiếng nổ vang to hơn và trầm bổng nghe cực kì thích thú, xế nhà bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn ở mọi góc độ.

Ngoài kiểu pô vuông ra bạn còn có nhiều chọn lựa khác để độ pô cho xe ô tô nhà mình như: pô AMG, pô Akrapovic, pô vuông, pô xéo, pô tròn, pô đơn, pô đôi. Tại cơ sở độ chế đồ chơi ô tô chuyên nghiệp Mười Hùng Auto có đầy đủ các loại pô trên cho khách hàng nhiều sự chọn lựa. Hàng hóa được nhập trực tiếp từ nước ngoài về từ những quốc gia nổi tiếng của châu Âu như Đài Loan, Mỹ, Úc…với tiêu chuẩn sản xuất đạt chuẩn châu Âu nên bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Độ pô không có tiếng hay còn gọi là hình thức độ pô trang trí không hề thây đổi tiếng nổ của xe mà chỉ làm thây đổi kiểu dáng diện mạo bên ngoài. Độ pô có tiếng với hai chế độ on/off làm ấm tiếng pô hơn và nó sẽ nổ mạnh mẽ và chất hơn. Khi thích bạn có thể bật chế độ on và không thích nữa thì cho về chế độ nguyên thủy bạn nhấn off. Xe sẽ trở về tiếng nổ zin ban đầu của nó. Mười Hùng Auto rất hân hạnh chào đón bạn đến và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, khi bạn muốn nâng tầm đẳng cấp cho xế thì không có lý do gì để từ chối dịch vụ độ pô Santafe 2019 tại đây.

Xe Santafe 2019 độ pô vuông

Santafe 2019 độ pô vuông

Xe Santafe độ pô vuông

Xe Santafe 2019 độ pô vuông có tiếng

Xe Santafe 2019 độ pô vuông trang trí

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38