fbpx Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp chất lừ đúng phong cách thể thaoMười Hùng Auto

Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp chất lừ

Thị trường ô tô đang nổi đình nổi đám dòng xe Yaris 2019, hiện tại các đại lý lớn đang tung mạnh sản phẩm này ra thị trường. Nhằm đáp ứng như cầu sử dụng của người dùng và đương nhiên phụ kiện body kit cho dòng xe này cũng hot không kém. Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp chất như thế nào mời bạn cùng xem qua hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới.

Mười Hùng Auto tự hào là đơn vị phân phối và chuyên độ body kit cho nhiều dòng xe khác nhau. Rất hân hạnh được đón tiếp những chiếc Yaris để phục vụ khách hàng, nhằm tăng tính thẫm mỹ, độ chất tăng nét cá tính cho con xế cũng như chủ xe. Bộ body kit giúp cho em xế lột xác hoàn toàn về ngoại hình với các ốp body kit Ativus -Thaland chất lượng cao.

Phụ kiện được nhập thô trực tiếp từ nước ngoài về chuẩn theo màu sơn xe. Nên khách hàng không cần phải lăn tăn về màu của nó. Ốp trước có kiểu dáng thiết kế đậm chất thể thao theo kiểu Ativus Design nhằm tăng nét cá tính cũng như độ chất hơn nữa cho xế cưng của bạn.

Ốp hong body sẽ tạo nên được sự liền lạc hơn cho phần hông xe nhầm giảm bớt đi tính đơn điệu, sự trống trải cho phần hông. Tăng sự cứng cáp hơn trong đường nét thiết kế khung sườn xe. Phần đuôi xe ngay sau khi lên ốp cản body thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được phần ốp sau với hai ốp pô mang đậm tính chất thể thao. Ngồi trên xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp chất lừ bạn luôn có cảm giác lạ giống như ngồi trên chiếc xe thể thao thời thượng hầm hố.

Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp chất lừ

độ Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp chất lừ

Xe Yaris lên Body Kit đẹp chất lừ

Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp

độ Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp

Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp chất lừ

độ Xe Yaris lên Body Kit đẹp

Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp phong cách thể thao

Xe Yaris 2019 lên Body Kit đẹp thãm mỹ

Xe Yaris đỏ 2019 lên Body Kit đẹp chất lừ

Xe Yaris lên Body Kit chất lừ

độ Yaris 2019 lên Body Kit phong cách thể thao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38