fbpx Xịt phủ gầm chống rỉ sét xe Toyota Fortuner 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Xịt phủ gầm chống rỉ sét xe Toyota Fortuner 2017

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc xe fortuner? Bạn muốn xịt phủ gầm chống sét cho Fortuner 2017 của mình? Tuy nhiên, bạn nên biết được những nguyên tắc chính của việc chống rỉ sét cho xe ô tô sẽ giúp bạn có thể bảo vệ cho xe của mình hiệu quả, tăng tuổi thọ và giá trị của xe nhất.

Những nguyên tắc chính trong việc chống rỉ sét xe ô tô:

Để việc xịt phủ gầm Toyota Fortuner 2017 có hiệu quả cao chúng ta cần thực hiện những nguyên tắc sau để bảo đảm sản phẩm đến với bạn chất lượng tốt nhất.

xit phu gam chong set xe fortuner
phu gam chong ri set xe toyota

  • Rửa xe thật sạch sẽ là 1 trong những ưu tiên hàng đầu cho việc chống rỉ sét, cứ khoảng 2 tuần thì nên rửa xe 1 lần, trường hợp mà xe thường xuyên bị bụi bẩn, bùn đất bám  vào thì nên rửa 1 tuần 1 lần để có thể ngăn cản tác nhân gây ra rỉ sát bám vào chiếc xe.
  • Tạo 1 lớp bảo vệ tạm thời với lớp sơn ngoài xe bằng cách đánh bóng 1 lớp mỏng bảo vệ phía bên ngoài của xe.
  • Việc phòng chống rỉ sét xe ô tô fortuner không chỉ bên ngoài mà bạn còn cần phải lưu ý cả bên trong, vì thế mà bạn cần chú ý tới những chất lỏng khi đem vào xe, cẩn thận không làm đổ chúng ra xe của bạn.
  • Sát thủ gây ra sự rỉ sét đó chính là muối, quá trình oxi hóa sẽ diễn ra 1 cách nhanh hơn, khiến cho xe của bạn dễ bị rỉ sét nhất. Những khu vực gần biển hay mùa đông kéo dài thường chứa nhiều muối khoáng gây hại cho chiếc xe.
  • Đôi khi rửa xe, chúng ta chỉ chú ý vào vẻ bề ngoài mà quên mất rằng gầm xe mới là nơi bám nhiều bụi bẩn và bùn đất nhất. Việc bỏ qua nơi này dễ gây tổn thương, có thể khiến tình trạng rỉ sét của xe xảy ra nhanh hơn và trầm trọng không hề được báo trước.
  • Một nguyên nhân khác gây ra rỉ sét cho xe Toyota Fortuner 2017 đó chính là độ ẩm. Độ ẩm càng cao thì mức độ rỉ sét của xe cũng sẽ ngày càng nặng hơn. Ngay cả khi xe của bạn đã có những lớp sơn phủ bảo vệ cũng nên cần lau khô nếu như bị ướt sau khi bạn đi ra ngoài trời mưa.
  • Những chất chống rỉ sét xe fortuner 2017 có thể chứa chất dễ cháy, vì thế mà cần phải để cho động cơ nguội hoàn toàn trước khi phun xịt gầm bảo vệ cho xe. Sau khi xịt xong, bạn cần có thời gian cho nồng độ chất dễ bắt cháy giảm đi thì mới nên khởi động lại xe. Để tránh mùi gây khó chịu, bạn nên tránh xịt chất chống rỉ sét vào trong ống bô của chiếc ô tô và bao phủ bằng các tấm bảo vệ nếu xe của bạn thường xuyên phải để ngoài trời.
  • Nên kiểm tra xe thường xuyên để có thể phát hiện sớm những vết rỉ sét có thể xuất hiện đặc biệt là những nơi tiếp xúc điểm, chú ý cả những vết chày xước làm lớp sơn bị bong tróc dễ gây ra tình trạng rỉ sét.
  • Gầm xe, góc cạnh, cốp xe và động cơ là 4 nơi đễ bị rỉ sét nhất nên bạn phải thường xuyên kiểm tra những bộ phận này.

xit phu gam chong set xe toyota fortuner

Để tránh tình trạng rỉ sét làm ảnh hưởng đến giá trị chiếc xe của bạn thì xịt phủ gầm chống sét xe Toyota Fortuner là vô cùng cần thiết. Mười Hùng Auto sẽ là một sự hỗ trợ quan trọng và cần thiết đối với bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38