fbpx Xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger 2017

Gầm xe luôn là bộ phận quan trọng bởi chịu nhiều tác động va đập nhất, do đó bảo vệ gầm xe cũng chính là tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger cũng vì thế được rất nhiều chủ sở hữu xe lựa chọn.

Lí do vì sao bạn nên xịt phủ gầm chống rỉ sét cho xe hơi Ford Ranger

xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger

Như bạn đã biết, thời tiết ở Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều, dưới tác động thất thường của thời tiết, nhưng cơn mưa ngập đường càng thúc đẩy nhanh quá trình ô xi hóa gầm xe hơi. Hơn nữa, trong quá trình di chuyển, đất đá thường xuyên đập lên gầm xe gây hại rất nhiều cho xế cưng của bạn. Lâu dần việc ô xi hóa sẽ khiến gầm xe bị sét, không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của xe mà tuổi thọ, độ bền của xe cũng giảm đi đáng kể. Do đó việc phủ gầm cho xe Ford Ranger 2017 là cực kì cần thiết.

xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger 2017

Với lớp sơn được phủ cho gầm xe, như thêm 1 lớp áo bảo vệ giúp xe luôn bền chắc và đẹp. Lớp sơn này sẽ ngăn cách không khí, nước mưa, môi trường, thời tiết, đất đá tác động trực tiếp lên gầm xe và từ đó giảm hiệu quả sự xuống cấp của xe. Một trong những ưu điểm lớn của việc xịt phủ gầm không chỉ chống sét mà còn tăng khả năng chống ồn. Như vậy, với một khoản tiền nhỏ bỏ ra, nhưng những tiện ích nhận lại cực lớn nhờ việc xịt phủ gầm cho xe ô tô.

Xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger 2017 tại Mười Hùng Auto

xịt phủ gầm chống sét xe ô tô Ford Ranger 2017

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger 2017 nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn lựa chọn không đúng địa chỉ sử dụng sơn chất lượng, thực hiện quy trình sơn xịt đúng cách, đảm bảo lớp sơn đó rất nhanh bị bong tróc không những có mùi hôi khó chịu, không bảo vệ được cho xe mà còn gây mất thẩm mỹ cho xe.

Mười Hùng Auto cam kết sử dụng sơn xịt chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Dịch vụ phủ gầm chống rỉ sét cho xe ford ranger của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trước khi phủ sơn lên, gầm xe của bạn sẽ được vệ sinh thật sạch sẽ. Các khu vực cần bảo vệ không cho sơn bắn vào sẽ được che chắn cẩn thận hay khu vực cần xịt có chi tiết che lấp sẽ được tháo ra. Thao tác xịt sơn được thực hiện nhiều lần, nhiều lớp đảm bảo lớp sơn xịt được phủ lên đều tay và đạt độ dày lí tưởng, nhanh khô và không hề có mùi. Quá trình này được Mười Hùng Auto thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chính xác không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe.

Sau khi thực hiện xong xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger 2017 chúng tôi sẽ kiểm tra thật kĩ chiếc xe, lắp ráp cẩn thận lại những chi tiết đã tháo ra và trao lại cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38