fbpx Xịt phủ gầm xe Ford Ecosport chống rỉ sét hiệu quả caoMười Hùng Auto

Xịt phủ gầm xe Ford Ecosport chống rỉ sét hiệu quả cao

Xịt phủ gầm xe Ford Ecosport gần đây đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi công dụng thiết thực mà nó mang lại rất có ích cho người dùng. Dịch vụ hoàn toàn bảo vệ được gầm xe trước sự ảnh hưởng của môi trường như đát, cát va vào. Hạn chế được hiện tượng rỉ sét các thành phần bằng kim loại dưới gầm xe gia tăng tuổi thọ cho hệ thống máy móc. Phần nào tiết kiệm được chi phí, đồng thời mang đến không gian yên tĩnh trong xe.

Xịt Gầm Chống Sét Cho Xe Ford Ecosport 02

Xịt phủ gầm xe Ford Ecosport chống rỉ sét tốt nhất hiện nay

Xịt gầm cho xe xe Ford Ecosport với sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đảm bảo được chất lượng vốn có. Mang lại hiệu quả cách âm tốt, chống oxi hóa cao, tác dụng cách ly gầm xe ra khỏi ảnh hưởng của môi trường hạn chế tác động của mưa axit ảnh hưởng đến xe của bạn.

Xịt Gầm Chống Sét Cho Xe Ford Ecosport 05

Xịt Gầm Chống Sét Cho Xe Ford Ecosport

Xịt phủ gầm chống xét xe Ford Ecosport và những lợi ích bất ngờ

Xịt gầm cho ô tô với khả năng bám dính và đàn hồi tốt, độ phủ dày, ngăn chặn hiệu quả việc ăn mòn xảy ra với gầm xe và hốc bánh xe. Vật liệu này khô rất nhanh không có mùi khó chịu trước và sau khi thi công giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Xịt Gầm Chống Sét Cho Xe Ford Ecosport 07

Xịt gầm cho xe Ford Ecosport ngăn được sừ ăn mòn lớp tôn hay nước ngấm vào gây hư hại. Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt vượt trội, được xem là phương pháp cách âm tốt, loại trừ axit ăn mòn , nâng cao tuổi thọ cho bộ phận gầm.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38